Serbia(U20) vs Hungary(U20), 11h00 ngày 10/6: Séc-bi thẳng tiến

Serbia(U20) vs Hungary(U20), 11h00 ngày 10/6: Séc-bi thẳng tiến

Serbia(U20) vs Hungary(U20) – vòng 1/8 U20 thế giới sân Stadium at University Plaza (Dunedin)

Sau khi phải nhận kết quả không tốt trong trận ra quân, các cầu thủ Serbia đã tìm lại được phong độ và đường hoàng bước vào vòng 1/8 trong tư thế ngẩng cao đầu. Đối thủ của họ chỉ là đội bóng làng nhàng Hungary nên xem ra, Serbia đang có cơ hội lớn để đi tiếp

Trong trận ra quân, các cầu thủ Serbia đã bất ngờ để thua Uruguay vốn không được đánh giá cao ở giải đấu năm nay với tỉ số 0-1. May mắn thay, sau khi thay đổi đội hình từ 1 thành 2 tiền đạo, các cầu thủ Serbia đã giành 2 chiến thắng liên tiếp sau đó với cùng tỉ số 2-0 để có được ngôi đầu bảng D.

Bên phần sân đối diện, Hungary chỉ có thể bắt nạt được U20 Triều Tiên trong trận ra quân bằng tỉ số 5-1 để rồi 2 trận sau đó họ thua Brazil và Nigeria. Tuy nhiên, may mắn cho đại diện của châu Âu là họ vẫn có vé vào vòng 1/8 nhờ hơn đối thủ xếp sau hiệu số bàn thắng bại.

Phong độ tốt đồng thời đối thủ lại không phải là cái tên đáng gờm khiến cho các cầu thủ trẻ của Serbia có thể thoải mái thi đấu. Sẽ không bất ngờ nếu như sau 90’ sắp tới, người nở nụ cười là những cái tên đã đứng đầu bảng D sau lượt trận vòng bảng vừa qua.

NHẬN ĐỊNH: 2-0