Sochaux vs Creteil, 01h00 ngày 12/09: Lợi thế sân nhà

Sochaux vs Creteil, 01h00 ngày 12/09: Lợi thế sân nhà

Sochaux vs Creteil, vòng 6 Ligue 2, sân Auguste-Bonal (Montbeliard)

Đang có thành tích kém cỏi trong thời gian gần đây tuy nhiên được trở về thi đấu trên sân nhà sẽ là cơ hội để Sochaux vươn mình trở lại.Sau khởi đầu khá suôn swe, Sochaux đang dần đi xuống với những kết quả đáng thất vọng liên tiếp. Trải qua 4 trận gần nhất trên mọi đấu trường, Sochaux đều đã không thể dành chiến thắng. Tệ hơn họ đã bị đá văng ra khỏi cúp liên đoàn Pháp vào tuần trước. Hai thất bại gần nhất đều là khi họ phải thi đấu trên sân khách, chính vì thế các CĐV của Sochaux có quyền hi vọng khi đêm nay họ được đá trên sân nhà.

Cả 4 trận đã qua Creteil cũng đã không thể thắng, họ nhận tới 10 bàn thua trong 4 trận đấu đó. Điều này đã phơi bày một sự thật rằng Creteil phòng ngự quá tệ. Đó cũng là tận đấu sân khách thứ 3 liên tiếp mà Creteil để thua trên mọi mặt trận. Thật sự rất khó để có thể tìm thấy một lối đi tốt hơn cho Creteil khi họ cứ thể hiện một lối đá mù mịt đến như vậy.

Lịch sử đối đầu giữa 2 bên cũng đang nghiêng về phía Sochaux với việc thắng cả 2 trận gần nhất gặp nhau. Rõ ràng từ thiên thời địa lợi đến nhân hòa đều đnag ủng hộ đội chủ nhà. Hơn nữa thành tích tốt trên sân nhà sẽ làm cho Sochaux tự tin hơn trong việc tìm lại niềm vui sau những chuỗi ngày đen tối.

NHẬN ĐỊNH: 1-0