Sporting Kansas City vs FC Dallas, 06h00 ngày 19/9: Chủ nhà tụt dốc

Sporting Kansas City vs FC Dallas, 06h00 ngày 19/9: Chủ nhà tụt dốc

Sporting Kansas City vs FC Dallas, vòng 28 giải bóng đá nhà nghề Mỹ ( MLS), sân Arrowhead, Mỹ.

Dallas đang có phong độ khá tốt trong 3 trận vừa qua. Vị trí thứ 3 trên BXH là hợp lý với những gì Dallas thể hiện đến thời điểm này. Chỉ phải làm khách trên sân của Kansas, đội khách sẽ có nhiều cơ hội mang về cho mình ít nhất 1 điểm.

Đã 5 trận Sporting Kansas không biết đến mùi chiến thắng ( thua 4 hòa 1). Tuần trước, Sporting Kansas vừa phải nhận một trận thua thuyết phục trước Orlando City (thua 1-3). Có lẽ nỗi thất vọng và tâm lý thất trận sẽ vẫn còn ám ảnh với Kansas đến trận tiếp đón Dalllas vòng này.

Nhưng không thể phủ nhận một điều, ở giải nhà nghề Mỹ, mỗi khi được thi đấu trên sân nhà, các đội bóng ở giải thường thi đấu rất tốt. Ba trong 4 trận thua của Kansas gần đây đều từ những chuyến xa nhà. Và Kansas không phải ngoại lệ, đội bóng này hiện có được thành tích thi đấu sân nhà hết sức ấn tượng. Trong tổng số 11 trận đã đấu, họ chỉ để thua duy nhất 1 trận( thua San Joe 0-5), hòa 1 trận và có đến 9 chiến thắng.


Đã 5 trận liên tiếp Sporting Kansas không biết đến mùi chiến thắng

Không giống như Kansas, đội khách Dallas đang có chuỗi trận thăng hoa với 3 trận thắng liên tiếp cả trên sân khách lẫn sân nhà. Trong tổng số 10 trận gần nhất xa nhà, họ để thua 6 trận, hòa 2 trận và chỉ giành được 2 chiến thắng. Tuy nhiên, ở chuyến làm khách gần nhất, Dallas giành được chiến thắng thuyết phục trước Columbus Crew ( thắng 3-0). Chính vì vậy, Dallas hoàn toàn có cơ sở tin vào việc có điểm trước chủ nhà Sporting Kansas ở vòng 28 này.

NHẬN ĐỊNH: Dallas thắng 2-1