St. Patrick’s vs Longford Town , 2h00 ngày 27/6: Lợi thế sân nhà và lịch sử

St. Patrick's vs Longford Town , 2h00 ngày 27/6: Lợi thế sân nhà và lịch sử

St.Patrick’s vs Longford Town – VĐQG Ireland – Vòng 17 – Sân Richmond Park (Dublin)

St. Patrick’s đang có phong độ rất cao, hơn thế nữa điểm tựa sân nhà sẽ giúp họ đánh bại đối thủ ở vòng đấu 17 này.

Lúc này St. Patrick’s đang tập trung thi đấu hòng chen chân vào TOP 3, khoảng cách giữa họ với nhóm dẫn đầu chỉ là 3 điểm – cách biệt điểm số chỉ bằng 1 trận thắng. Trong khi đó Longford Town vẫn ổn định với vị trí ở khoảng giữa bảng xếp hạng, lên cao hơn nữa có lẽ là khó đối với họ (kém đội xếp trên 12 điểm) nhưng họ tự tin không rơi vào nhóm xuống hạng cho đến cuối mùa giải năm nay.

St. Patrick’s đang giữ phong độ rất cao, với 4 chiến thắng liên tiếp vừa qua họ tràn đầy tự tin tiếp đón mọi đối thủ ở vòng đấu này, hơn thế nữa sân nhà là một lợi thế không hề nhỏ đối với St. Patrick’s bởi trong 10 lần đón khách vừa qua họ chỉ duy nhất nhận 1 thất bại , số trận thắng họ đem về là 6 (hòa 3).

Thời gian vừa qua Longford Town thi đấu khá phập phù với 2 thắng 2 hòa và 3 thua, những chuyến xa nhà cũng gây cho họ khá nhiều khó khăn khi nhận đến 4 thất bại trong 7 trận đã qua (thắng 2 hòa 1). Không những thế, trận thắng gần nhất của họ trên sân St.Patrick’s đến từ năm 2005, 7 trận liên tiếp sau đó Longford Town chưa biết đến chiến thắng khi làm khách trước đối thủ ( thua 5 hòa 2), đặt niềm tin nơi chủ nhà là một lựa chọn sáng suốt.

KÈO PHỤ: TÀI

4 trận liên tiếp vừa qua của St.Patrick’s có số bàn thắng nhiều hơn 2, hàng công của họ thi đấu cực ổn với 11 bàn thắng trong 4 trận gần đây.

NHẬN ĐỊNH: 3-1