STADE BRESTOIS VS DIJON, 1H30 NGÀY 5/5: LỊCH SỬ Ở KHÁCH

Stade Brestois VS Dijon, 1h30 ngày 5/5: Lịch sử ở khách

 Stade Brestois VS Dijon – Hạng Hai Pháp – Vòng 35, Sân Francis-Le Blé (Brest)

Dijon cần 1 chiến thắng để tìm cách len lên TOP đầu, có được lịch sử vượt trội trước Stade Brestois họ sẽ khiến đối thủ gặp nhiều khó khăn ở vòng đấu này.

 

TLCA: 0.87*0:1/4*-0.95 I HT: -0.74*0:1/4*0.62

TSBT: 0.86*2*-0.96 I HT: 0.77*3/4*-0.89

Với Dijon mỗi vòng đấu lúc này là một cuộc chiến khó khăn, hiện đang kém TOP dẫn đầu 3 điểm họ vẫn còn khả năng thăng hạng vào cuối mùa bóng năm nay nếu như hoàn thành tốt nhiệm vụ (thắng tất cả các trận còn lại) và chờ đợi may mắn mỉm cười với mình. Trong khi đó Stade Brestois không còn tham vọng thi đấu bởi vị trí của họ lúc này không có bất kỳ sự uy hiếp nào đến từ mọi phía.

Dù thành tích của Stade Brestois không mấy ổn định kể từ khi giải đấu trở lại sau kỳ nghỉ đông nhưng họ vẫn đang có vị trí khá cao trên bảng xếp hạng (hiện đang đứng thứ 6), trong 16 trận ra quân từ tháng 1 Stade Brestois kiếm về được 4 chiến thắng, họ để hòa đến 7 trận và thua 5.  Rõ ràng Stade Brestois bị đánh giá thấp hơn so với đối thủ ở vòng đấu này bởi kể từ năm 2004 cho tới nay khi tiếp đón Dijon trên sân nhà họ chưa từng thắng được trận nào (thua 3 hòa 5).

Dijon đến Francis-Le Blé với sự tự tin rất lớn, đã 6 trận liên tiếp ho chưa từng để thua Stade Brestois (thắng đến 4 trận và hòa 2). Thêm vào quyết tâm giành chiến thắng để tạo áp lực lên nhóm dẫn đầu họ sẽ khiến đội chủ nhà phải gặp khó khăn, nên nhớ tinh thần của Dijon đang lên cao với 2 chiến thắng liên tiếp vừa qua.

KÈO PHỤ SÁNG NHẤT:  XỈU

6/7 trận gần đây của Stade Brestois kết thúc với tỉ số ít hơn 3 bàn thắng, đó cũng là kịch bản của Dijon trong 6 trận liên tiếp vừa qua.

NHẬN ĐỊNH: 0-1