STADE LAVALLOIS MFC VS AJACCIO GFCO, 1H00 NGÀY 25/4: KHÁCH ỔN ĐỊNH

Stade Lavallois MFC vs Ajaccio GFCO, 1h00 ngày 25/4: Khách ổn định

 Stade Lavallois MFC vs Ajaccio GFCO – Ligue 2 – Vòng 33, Sân Francis Le Basser (Laval)

Ajaccio GFCO có được sự ủng hộ của lịch sử, hơn thế nữa họ cần 3 điểm để duy trì vị trí trong TOP 3 của mình, trước Stade Lavallois MFC không còn nhiều tham vọng họ hoàn toàn có đủ sự tự tin để kiếm về 3 điểm trên sân khách.

TLCA: –0.93*0:0*0.80 I HT: 0.90*0:0*0.78

TSBT: 0.93*2*0.93 I HT: 0.93*3/4*0.93

Stade Lavallois MFC sẽ có lực lượng mạnh nhất ở vòng đấu này, họ không có bất kỳ chấn thương cùng án phạt nào trong tuần vừa rồi. Bên kia chiến tuyến Ajaccio GFCO chưa chắc có được sự phục vụ của Cyriaque Rivieyran, Gregory Pujol, hai cầu thủ này vẫn chưa hoàn toàn bình phục chấn thương. Tuy nhiên việc không có bộ đôi này không ảnh hưởng quá nhiều tới đội bóng bởi vòng đấu trước Ajaccio GFCO dù thiếu bộ đôi trên vẫn có màn trình diễn thuyết phục khi đánh bại Sochaux 3-0 ngay trên sân nhà.

Chiến thắng Chateauroux hồi cuối tuần đã giúp Stade Lavallois MFC cắt đứt chuỗi 4 trận liên tiếp không thắng (hòa 3 thua 1). Khả năng để họ bon chen vào TOP 3 là điều khó có thể xảy ra bởi điểm số cách biệt lúc này đang là 8 điểm mà những đối thủ xếp trên đều đang thi đấu rất ổn định vào cuối mùa. Tuy nhiên Stade Lavallois MFC là một đội bóng khá “rắn”trên sân nhà với thành tích thắng 8 hòa 6 thua 1 ở mùa giải năm nay, điều đó sẽ giúp họ gây rất nhiều khó khăn cho đội bóng hiện đang xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng.

Đánh bại Sochaux 3-0 ở vòng đấu trước giúp Ajaccio GFCO tiếp tục ổn định ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng. Nếu thành công tiến lên Ligue 1 vào cuối mùa Ajaccio GFCO sẽ viết lên cho đội bóng một trang sử mới, đó là một thành tích cực kỳ đáng nể bởi họ là đội bóng có ngân sách nhỏ nhất tại Ligue 2. Có trong tay một lực lượng không quá xuất sắc nhưng những điều mà họ đạt được khiến khá nhiều đội bóng phải thèm muốn.

Ajaccio GFCO rõ ràng được đánh giá cao hơn so với đối thủ ở vòng đấu này, ngoài thành tích ổn định gần đây họ còn có sự ủng hộ của lịch sử khi toàn thắng trước Stade Lavallois MFC cả 3 lần đụng độ vừa qua, một chiến thắng sẽ giúp cho Ajaccio GFCO tiến gần hơn nữa tới giải đấu cao nhất nước Pháp.

KÈO PHỤ SÁNG NHẤT:  XỈU

9/10 trận gần đây của Stade Lavallois MFC đều có ít hơn 3 bàn thắng, đó cũng là kịch bản của Ajaccio GFCO ở 5/6 lần ra quân vừa qua.

NHẬN ĐỊNH: 0-1