Stoke City vs Liverpool, 21h00 ngày 24/05: Coi chừng thảm họa

Stoke City vs Liverpool, 21h00 ngày 24/05: Coi chừng thảm họa

Stoke City vs Liverpool, vòng 38 ngoại hạng Anh ,sân Britania (Stoke)

Với việc phải có được chiến thắng trong trận đấu tối nay mới chắc suất tham dự EUROPA League, chắc chắn Liverpool sẽ chơi với quyết tâm cao nhất để kiếm trọn 3 điểm.

TLCA:1.00*1/4 : 0*0.91 HT:0.71*1/4 : 0*-0.85 TBT:0.93*2 1/2*0.95 HT:0.87*1*-0.99

Đều thi đấu rất thất thường trong thời gian cuối của mùa giải, Liverpool và Stoke City đều không thể khiến người ta đặt niềm tin. Với Liverpool thì họ đã tuột mất top 4 một cách vô cùng đáng tiếc vì không thể tận dụng thời chơ khi mà Man Utd sa sút. Vì thế Liverpool nên biết tự hài long với vị trí thứ 5 Premier League có được tính tới lúc này.

Khoảng cách với Tottenham chỉ là 1 điểm mong manh, nếu không thắng ở trận này, rất có khả năng Liverpool sẽ bị qua mặt. Tất nhiên điều này có thể. Tottenham ở vòng này sẽ phải làm khách trên sân của Everton nhưng đó không phải chuyện dễ cho gà trống. Dù sao đi nữa quyền tự quyết vẫn nằm trong tay Liverpool và mọi chuyện vẫn có thể kiểm soát.

stoke city vs liverpool

Stoke City đủ khả năng gây khó dễ cho Liverpool

KHông còn động lực chiến đấu , Stoke city vẫn đủ sức gây ra cho Liverpool khó khăn. Sân Britania chưa bao giờ là một điểm đến dễ chịu, đặc biệt hơn các học trò của HLV Brendan Rogers tương đối nhạy cảm với những đội bóng chơi thiên về thể lực. Mùa này stoke cũng đang chơi rất tốt và có được điểm số khá cao. Nhiều năm trở lại đây các chú thợ gốm không thể làm được điều tương tự. Trong 5 lần gần nhất làm khách tại đây, Liverpool thua tới 3 và chỉ thắng 2. Rõ rang sẽ không phải trận đấu dễ cho Liverpool bởi đơn giản ở trận hạ màn trên sân nhà, không ai muốn thua và Stoke không ngoại lệ.

THÔNG TIN ĐẶC BIỆT STOKE CITY VS LIVERPOOL

3. Trong 3 lần đối đầu gần nhất, Liverpol toàn thắng.

3. Stoke thắng 3 trong 5 lần gần nhất tiếp đón Liverpool trên sân nhà.

3. Tottenham là cái tên gần nhất đã nếm thất bại 0-3 trên sân của Stoke.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG STOKE CITY VS LIVERPOOL

Stoke City: Victor Moses và Bojan chấn thương.

Liverpool: Daniel Sturridge chưa thể trở lại

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN STOKE CITY VS LIVERPOOL

stoke city vs liverpool

KÈO PHỤ SÁNG NHẤT

Tổng bàn thắng dưới 2.5

Khó mà kì vọng vào một hàng công thiếu hiệu quả như Liverpool. Bojan nghỉ thi đấu cũng sẽ là khó khăn lớn cho Stoke trong việc sang tạo. Vì vậy rất khó để trận đấu có nhiều bàn thắng.

NHẬN ĐỊNH: 1-1