Swansea City vs Bournemouth, 22h00 ngày 21/11: Đòi lại món nợ

Swansea City vs Bournemouth, 22h00 ngày 21/11: Đòi lại món nợ

Swansea City vs Bournemouth, vòng 13 NHA, sân Liberty (Swansea)

Đều đang ở trong những hoàn cảnh vô cùng bết bát, Swansea City và Bournemouth sẽ phải đọ sức với nhau để tìm ra ánh sáng cho riêng mình. Với Swansea City, họ đang quyết tâm đòi lại những gì đã vay Bournemouth trước đó.Tình cảnh lúc này Swansea City có thể coi như một bất ngờ, bởi trong vài năm đã qua Thiên nga đen luôn là một trong những đội bóng ở top ngáng đường khó chịu bậc nhất của giair Ngoại hạng Anh. Cùng với đó là lối đá tấn công đẹp mắt đáng xem hơn cả những đại gia như MU hay Chelsea. Với chỉ 13 điểm cùng vị trí thứ 14 sau 12 vòng, quả thật Swansea City đang tụt lùi so với chính mình cách đây chỉ vài tháng.

Chỉ thắng duy nhất 1 trận từ đầu tháng 9 tới nay, Swansea City đang để mất quá nhiều điều. Mục tiêu tham dự cúp châu Âu của thầy trò Gary Monk đang bị đe dọa nghiêm trọng. Sau 2 tuần nghỉ tập trung cho các ĐTQG, tình hình nhân sự đã ổn định khi không còn bất kì cầu thủ nào vắng mặt vì chấ thương. Đây có thể xem như một bàn đạp giúp Thiên Nga đen trở lại.

Điệp khúc thua và thua cứ thế tiếp diễn với Bournemouth trong một thời gian dai với 6 thất bại trong 7 trận gần nhất. Quãng thời gian thăng hoa đầu tiên đã bị bỏ lại khá xa, và bây giờ tân binh của Premier League đã rơi vào nhóm cầm đèn đỏ. Thắng Swansea City trong cả 2 lần đối đầu gần nhất, nhưng quá khứ sẽ khó lòng lặp lại trong trận đấu này khi đối thủ của Bournemouth đang nóng lòng đòi nợ, cùng với đó là hiểm họa không ngờ khi phải làm khách tại Liberty.

NHẬN ĐỊNH: 2-0