Ternana vs Livorno, 01h30 ngày 22/09: Tìm đâu lối thoát

Ternana vs Livorno, 01h30 ngày 22/09: Tìm đâu lối thoát

Ternana vs Livorno, vòng 4 Serie B, sân Libero Liberati (Terni)
Đang trong cơn khủng hoảng rất lớn về phong độ có lẽ lối thoát của Ternana sẽ lại càng nhỏ khi đối đầu với Livorno, đội bóng đáng sợ bậc nhất của Serie B thời điểm này.

Khởi đầu Serie B rất chật vật, Ternana mới chỉ có được 1 điểm sau 3 vòng đã đấu và hiện tại đang nằm dưới đáy của BXH, cùng với đó là việc họ đã bi loại tại vòng đấu đầu tiên của Coppa Italia. Và tính từ đầu mùa, đó đã là trận đấu thứ 4 liên tiếp Ternana không biết mùi chiến thắng, tệ hơn trong đó đã có 3 trận thua mà đều không thể ghi bàn.

Hàng công quá cùn đang là vấn đề vô cùng nan giải của Ternana, và cũng dễ thấy sơ đồ 3-4-3 không hề hợp lý, bởi các tiền đạo của họ đang có xu hướng dẫm lên chân nhau và không thể phối hợp. Điều này sẽ rất khó khăn khi phải đối đầu với đội khách Livorno được đánh giá rất cao.

Livorno toàn thắng 3 trận đầu màu và đang trở thành ừng cử viên số 1 cho 1 suất lên chơi tại Serie A mùa sau, hàng công chính là điểm tựa của họ khi đã ghi tới 9 bàn sau 3 trận, một con số không hề tầm thường. Hơn nữa thành tích đối đầu cũng đang ủng hộ Livorno khi họ thắng 5/6 trận gặp nhau gần nhất, còn lại là 1 trận hòa. Và tong cả 4 chuyên làm khách gần đây trước Ternana, Livorno khong thua khi thắng 2 hòa 2.

NHẬN ĐỊNH: 3-0