Thổ Nhĩ Kỳ vs Bulgaria, 00h45 ngày 9/6: Đá lấy tinh thần

Thổ Nhĩ Kỳ vs Bulgaria, 00h45 ngày 9/6: Đá lấy tinh thần

Thổ Nhĩ Kỳ vs Bulgaria – giao hữu quốc tế sân Kemerburgaz Tesisleri (İstanbul)

Sắp tới cả 2 đội bóng tham gia vào trận đấu này đều sẽ bước vào thi đấu ở vòng loại Euro nên vì thế 1 chiến thắng sẽ là động lực tinh thần rất lớn cho cả Thổ Nhĩ Kỳ và Bulgaria.

Trong lần tập trung này đội bóng có phần đất liền nằm trên địa phận châu Á có đủ toàn bộ những hảo thủ của mình. Lúc này họ tạm thời đang đứng thứ 4 của bảng A, kém hơn 2 điểm so với nhóm có khả năng được dự vòng chung kết Euro năm sau 2 điểm.

Bên phần sân đối diện, Bulgaria cũng đang ở trong hoàn cảnh tương tự với Thổ Nhĩ Kỳ khi phải là kẻ bám đuổi những đội bóng khác trong cuộc đua cho 1 chiếc vé đến Pháp. Đã 4 trận đấu liên tiếp trôi qua mà đội bóng đến từ đất nước của hoa hồng vẫn chưa thể giành lấy được 1 chiến thắng.

Đây là 1 trận giao hữu vì thế mà sẽ không có nhiều tình huống đáng chú ý cũng như diễn biến cũng sẽ không quá căng thẳng. 1 chiến thắng sẽ giúp cho 1 trong 2 đội có tâm lý thoải mái trước khi tiếp tục thi đấu vòng loại sau đây 3 ngày và nhiều khả năng người được nở nụ cười sẽ là đội chủ nhà.

THỐNG KÊ ĐÁNG CHÚ Ý:

Đội chủ nhà hiện đang có chuỗi 3 trận không thua trong đó có 2 chiến thắng và 1 trận hòa. Trong khi đó thì đội khách lại đang có chuỗi 4 trận toàn hòa thua liên tiếp mới đây.

Trong 4 lần gặp nhau gần nhất, đội chủ nhà chiếm ưu thế hơn so với đội khách khi giành chiến thắng 2 trận, để thua 1 và hòa 1.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG: Không ghi nhận sự thiếu vắng nào đáng chú ý của cả 2 bên

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Thổ Nhĩ Kỳ: Vural – Aziz, Kaya, Kaldirim, Balta – Inan, Calhanoglu, Sahan, Turan – Bulut, Yilmaz

Bulgaria: Mitrev – Banladovski, Manolev, Minev, Zanev – Popov, Tonev, Slavchev, Milanov – Vasilev, Mitsanski

NHẬN ĐỊNH TỈ SỐ: 3-1

KÈO PHỤ SÁNG GIÁ:

Bàn thắng đến trong hiệp 1: Đây là 1 trận giao hữu và tinh thần thoải mái sẽ giúp cho 2 đội có 1 trận cầu mở. Không việc gì phải đá kín kẽ và căng thẳng trong 1 trận đấu như thế này. Bàn thắng vì thế mà cũng sẽ đến sớm và ngay trong hiệp 1.