Thụy Điển vs Montenegro, 01h45 ngày 15/6: Áp sát ngôi đầu

Thụy Điển vs Montenegro, 01h45 ngày 15/6: Áp sát ngôi đầu

Trong bối cảnh mà Áo sẽ có chuyến làm khách lành ít dữ nhiều tới Nga, một chiến thắng trước Montenegro sẽ giúp Thụy Điển áp sát ngôi đầu bảng. Một nhiệm vụ không quá khó khăn.

Cùng với Áo, Thụy Điển là 1 trong 2 đội của bảng G vòng loại Euro 2016 chưa thua trận nào. Thế nhưng do đã để hòa tới 3 trận nên thầy trò Hamren bị Áo bỏ lại với khoảng cách 4 điểm. Ở lượt trận thứ 6 đêm nay, Thụy Điển sẽ trở lại sân nhà và tiếp đón Montenegro, một đội bóng hiện có phong độ rất phập phù. Và trong bối cảnh mà Áo có chuyến làm khách lành ít dữ nhiều tới Nga, một chiến thắng sẽ giúp đại diện Bắc Âu áp sát ngôi đầu.

Ibra.jpg

Rất khó để Montenegro có thể ngăn Ibrahimovic ghi bàn.

5 trận gần nhất, Thụy Điển chỉ để thua 1, hòa 1, còn lại thắng 3. Ngược lại, Montenegro đã trải qua 5 trận liền không thắng, với thua 3 và hòa 1. Lịch sử đối đầu cũng nói rằng, Montenegro chưa từng biết thắng Thụy Điển, khi hòa 1 và thua 1 trong 2 lần chạm trán đã qua. Rõ ràng đó là những con số mang tới sự tin tưởng cho đội chủ nhà.

Đêm nay, Zlatan Ibrahimovic sẽ ra sân với thể trạng tốt nhất và cả tham vọng giúp Thụy Điển giành vé tới VCK Euro 2016, giải đấu cấp quốc tế có thể coi là cuối cùng trong sự nghiệp của anh. Tính cho tới lúc này, tiền đạo của PSG đã chơi 104 trận cho ĐT Thụy Điển và ghi 54 bàn thắng. Một hàng thủ chưa bao giờ chắc chắn của Montenegro khó ngăn nổi Ibra.

THỐNG KÊ NỔI BẬT

1 – Thụy Điển chỉ thua 1 trong 5 trận gần nhất, còn lại thắng 3 và hòa 1.

2 – 2 lần chạm trán đã qua, Montenegro thua 1 và hòa 1.

4 – Montenegro đã không thắng trong 4 chuyến làm khách gần nhất.

5 – Montenegro đã không thắng 5 trận gần nhất, với thua 3 và hòa 2.

5 – 5 trận sân nhà gần nhất của Thụy Điển, hiệp 1 đều có bàn thắng.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

Thụy Điển: Có đội hình mạnh nhất.

Montenegro: Không có sự vắng mặt đáng kể nào.

NHẬN ĐỊNH: 2-0