TIGRES UANL VS UNIVERSITARIO, 09H00 NGÀY 6/5: KHÔNG CÓ BẤT NGỜ

Tigres UANL vs Universitario, 09h00 ngày 6/5: Không có bất ngờ

 Tigres UANL vs Universitario – Lượt về vòng 1/8 Copa Libertadores, sân Universitario (San Nicolás, Mexico).

Dễ nhiều người lầm tưởng trận đấu này tiếp tục diễn ra trên sân của Universitario khi nó có cái tên giống với đội khách. Nhưng thực chất đó là sự trùng hợp thú vị…

TLCA: -0.93*0:2*0.85  H1: 0.75*0:3/4*-0.87
TBT: -0.90*3*0.80  H1: -0.90*1 1/4*0.78

Ở trận lượt đi, Universitario đã có khởi đầu như mơ bằng bàn thắng ngay ở phút đầu tiên của Gonzalez và dẫn trước đến hết hiệp 1. Nhưng đội bóng của Bolivia lại không thể duy trì được sự tập trung cần thiết trước sức ép của đội khách ở hiệp 2 và bị lội ngược dòng chóng vánh trong vòng 7 phút từ phút 54 đến phút 62. Tigres UANL vì thế nắm lợi thế lớn trước trận lượt về hôm nay. Thực tế, đó kết quả xứng đáng cho đội bóng của Mexico  khi họ đã thể hiện phong độ tuyệt vời từ đầu mùa.

Mexico không nằm trong biên chế của bóng đá Nam Mỹ nhưng các đội bóng nước này vẫn là khách mời thường xuyên và các đội bóng của họ cũng tỏ ra khá nghiêm túc với sự quyết tâm cao. Ở trận đấu này, Tigres UANL dù có lợi thế nhưng chắc chắn họ không muốn trình diễn hình ảnh hèn nhát trước mặt các khán giả nhà. Đây là yếu tố có thể được đảm bảo.

Nếu chơi đúng sức mình, chiến thắng sẽ không phải nhiệm vụ khó với Tigres UANL khi họ đang có phong độ rất cao ở thời điểm hiện tại với mạch 5 trận toàn thắng gần đây và liên tiếp 10 trận sân nhà vừa qua đều bất bại, trong đó có 9 chiến thắng. Thế nên, Universitario khó có cơ hội làm nên bất ngờ khi họ vừa thua 2/3 trận sân khách gần đây.

NHẬN ĐỊNH: 3-0