Togo vs Uganda, 22h30 ngày 12/11: Làm gì để chiến thắng?

Togo vs Uganda, 22h30 ngày 12/11: Làm gì để chiến thắng?

Togo vs Uganda, vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Phi

Luôn có được những kết quả tốt mỗi khi đối đầu trong quá khứ, nhưng liệu lần này Togo phải làm gì để đánh bại được Uganda đang sở hữu phong độ ấn tượng.Thất bại thảm hại tại cúp châu Phi cách đây không lâu đã và đang khiến cho Togo gặp những khó khăn nhất định trong thời gian qua. Đó là minh chứng cho thấy những sự đi xuống của nền bóng đá nước này là không ít trong những năm gần đây. Thế hệ vàng của Adebayor đã qua đi và những chú Chim cắt Togo có vẻ như đã lụi tàn, bằng chứng là ở 8 trận đấu của ĐTQG Togo gần nhất thì mới chỉ tìm thấy có 2 chiến thắng.

Bên kia chiến tuyến thì Uganda đang sở hữu phong độ tốt trong thời gian gần đây khi có 3 chiến thắng liên tiếp và không để thủng lưới. Thành tích tốt vừa nói trên đang đưa Uganda đến rất gần với cúp châu Phi 2016. Tất nhiên đó là những thành quả xứng đáng mà Uganda đang có được. Tuy nhiên nhìn mặt khác thì có vẻ như Uganda đang phần nào có được may mắn. Bởi những đối thủ đã qua của họ luôn được biết đến như những người…không biết đá bóng.

Togo sẽ là thử thách thật sự đế kiểm chứng những nỗ lực của Uganda. Việc để thua cả 3 cuộc đọ sức trước đây sẽ khiến cho Uganda gặp nhiều cản trở về tâm lý ở trận đấu này. Làm khách ở lượt đi cũng là điều tương đối bất lợi khi Togo được đánh giá cao và chơi rất hưng phấn trên sân nhà.

NHẬN ĐỊNH: Togo thắng 2-1