Torino vs Palermo, 20h00 ngày 27/9: Khó chống lại chủ nhà

Torino vs Palermo, 20h00 ngày 27/9: Khó chống lại chủ nhà

Torino vs Palermo, vòng 6 Serie A 2015/16, sân Olimpico-Grande Torino, Italia.

Chuỗi thăng hoa của Torino vừa bị chấm dứt bằng trận thua sít sao trên sân Chievo. Mặc dù vậy, việc tái hiện chiến thắng trước Palermo hoàn toàn nằm trong tầm tay thầy trò Ventura. Điều quan trọng là Toro vẫn chứng tỏ sự ổn định đáng kể khi đem so với Palermo.Trong vòng 5 trận đối đầu gần đây, Palermo thắng 1, hoà 4, nói cách khác là bất bại. Thế mà đội chủ nhà vẫn được đánh giá là cửa trên, điều đó chứng tỏ rằng các nhà chuyên môn đang đánh giá rất cao khả năng giành 3 điểm của Torino. Cũng không khó để tìm ra lý do bởi Torino toàn thắng 5 trận liên tiếp gần đây trên sân nhà. Trong khi đó Palermo thua 3 trên 4 trận sân khách gần đây.


Sẽ khó có đột biến cho Palermo ở chuyến làm khách trên sân của Torino đêm nay

Về mặt lực lượng, Torino có đôi chút lợi thế khi chỉ chấn thương 2 cầu thủ, còn Palermo mất tới 4 trụ cột vì lý do tương tự và bị treo giò. Khi Torino vẫn tỏ ra rất đáng sợ thì Palermo lại có dấu hiệu hụt hơi. Sau khởi đầu như mơ với 2 trận toàn thắng, họ chỉ kiếm được 1 điểm trong 3 vòng gần đây, trong đó lọt lưới trung bình 2 bàn. Sẽ khó có đột biến cho Palermo ở chuyến làm khách trên sân của Torino đêm nay.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

Torino: Alexander Farnerud, Nikola Maksimovic chấn thương. Khả năng ra sân của Danilo Avelar và Bruno Peres bị bỏ ngỏ.

Palermo: Francesco Bolzoni, Michel Morganella và Uros Djurdjevic chấn thương. Luca Rigoni dính án treo giò. Khả năng ra sân của Stefano Sorrentino bị bỏ ngỏ.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

NHẬN ĐỊNH: Torino thắng 2-0.