Toronto FC vs Montreal Impact, 07h00 ngày 25/6: Tinh thần thoải mái

Toronto FC vs Montreal Impact, 07h00 ngày 25/6: Tinh thần thoải mái

Toronto FC vs Montreal Impact – vòng 18 MLS sân BMO Field (Toronto, Ontario)

Cả 2 đội bóng đều đang đứng trong nhóm được đi dự vòng play-off lấy 1 suất vào chơi final stage và họ cũng có tinh thần thoải mái trong việc tìm kiếm 3 điểm để đảm bảo vị trí của mình trước sự bám đuổi của những cái tên đứng dưới.

Toronto đang có 19 điểm chỉ sau 13 vòng đấu và đây là thành tích rất đáng khen ngợi của đội bóng trực thuộc láng giềng của Mỹ. Hiện tại đang đứng thứ 4 trên BXH miền đông và việc thi đấu kém những đối thủ khác từ 2 đến 4 trận, cơ hội cho Toronto giữ vững được vị trí của mình trong nhóm play-off là rất cao.

Bên phần sân đối diện, đội khách cũng ở trong hoàn cảnh tương tự như đội chủ nhà, thậm chí họ còn thi đấu ít hơn 1 trận. 17 điểm với 12 trận đã đấu giúp cho Montreal Impact có được vị trí thứ 5 trên BXH miền đông. Khoảng cách của cái tên này với nhóm bám đuổi chỉ bằng 1 trận thắng tuy nhiên việc đươc thi đấu ít hơn nhiều là điểm tựa lớn cho niềm tin của các CĐV vào việc đội nhà sẽ dự final stage.

3 điểm là quan trọng để cho cả 2 đội bóng hoàn thành mục tiêu được đặt ra từ khi mùa giải bắt đầu tuy nhiên nó cũng không quá cấp thiết để Toronto và Montreal buộc phải chiến đấu hết mình. Với ưu thế sân nhà và phong độ có phần ổn định, đội bóng đến từ Canada sẽ có được chiến thắng sau 90’ sắp tới.

NHẬN ĐỊNH: 2-1