Toulouse vs Nice, 02h00 ngày 29/11: Chủ nhà tồi tệ

Toulouse vs Nice, 02h00 ngày 29/11: Chủ nhà tồi tệ

Toulouse vs Nice – vòng 15 Ligue 1 sân Stadium Municipal (Toulouse)

Phong độ tồi tệ của Toulouse trong khoảng thời gian vừa qua là lý do để NHM của họ không lấy làm tin tưởng vào thành công của đội bóng trong cuộc tiếp đón các cầu thủ Nice vào đêm nay…Trước khi bước vào trận đấu này, đội chủ nhà chỉ có được 9 điểm sau 14 vòng đấu và bị xếp áp chót trên BXH. Thành tích của đội bóng áo tím là quá tệ khi mà trình độ và chất lượng đội hình của họ không bị đánh giá quá thấp tại giải đấu số 1 nước Pháp. Chỉ thắng được đúng 1 trận kể từ khi mùa bóng khởi tranh, nếu còn thi đấu như thế này, chắc chắn đội chủ nhà sẽ phải xuống hạng.

Bên phần sân đối diện, Nice đang có mùa bóng tương đối tốt và vị trí thứ 4 của họ cho tới thời điểm này chính là minh chứng rõ ràng nhất. Chỉ kém 2 điểm so với 2 cái tên xếp trên là Caen và Lyon, nếu giành chiến thắng trong trận đấu với Toulouse chưa biết chừng Nice sẽ leo cao hơn nữa trên BXH.

Trước 1 đối thủ yếu và đang khủng hoảng trầm trọng, đội khách được các chuyên gia và NHM đặt niềm tin hoàn toàn vào 1 chiến thắng sau 90’ sắp tới. Sẽ không bất ngờ nếu như thầy trò HLV Puel rời sân Municipal với 3 điểm trong túi sau vòng 15 Ligue 1.

NHẬN ĐỊNH: Nice thắng 3-1