TOURS FC VS CHAMOIS NIORTAIS, 01H00 NGÀY 25/04: VÙNG VẪY TRONG KHÔN CÙNG

Tours FC vs Chamois Niortais, 01h00 ngày 25/04: Vùng vẫy trong khôn cùng

Tours FC vs Chamois Niortais, vòng 33 Ligue 2, sân Vallee du Cher (Tours)

Chamois Niortais hiện tại cũng đã chẳng còn động lực chiến đấu khi họ đã chẳng phải lo lắng đến việc trụ hạng. Còn với Tours FC, họ sẽ gồng mình lên chiến đấu trong hoàn cảnh sắp đối mặt với tử thần.

TLCA: -0.96*0:1/4*0.88 | HT: 0.79*0:0*-0.91
TBT: 0.87*2 1/4*-0.97 | HT: -0.91*1*0.79

Tours FC đang trên đà trở lại mạnh mẽ trong cuộc đua trụ hạng năm nay với việc có được 7 điểm sau 3 vòng đấu gần nhất. Sức bật từ chân tường đang là thứ vũ khí rất lợi hại mà Tours FC đang sở hữu. Có thể nói nếu muốn có điểm trên sân của họ vào thời điểm này cũng không hề dễ dàng. Lợi thế cho Tours nữa đó là ở khoảng thời gian cuối mùa, những đối thủ của họ đều không phải những cái tên khó chịu. Vì thế cơ hội đang rất sáng.

Chamois Niortais lại đang sở hữu chuỗi trận bất bại ấn tượng lên tới con số 8, đây là chuỗi thành tích ấn tượng nhất từ đầu mùa của họ. Số điểm 18 mà họ kiếm được trong chuỗi trận đó đã chiếm gần 1 nửa số điểm từ đầu mùa tính tới thời điểm hiện tại. Đó là điều quan trọng để họ vươn lên rất mạnh mẽ. Nhưng dấu hỏi đang được đặt ra là liệu đã an toàn với số điểm hiện có, liệu Chamois Niortais có còn nhiều nhiệt huyết chiến đấu?

Đã lâu lắm rồi Chamois Niortais không thua trước Tours FC trong những cuộc đối đầu trực tiếp. Tuy nhiên đã 8 năm trôi qua mà Tours FC không để thua trên sân nhà khi tiếp đối thủ này. Rõ ràng đó là một thử thách không nhỏ với đội khách.

NHẬN ĐỊNH : 1-1