Tours vs Evian TG, 02h00 ngày 21/11: Giữ được mạch thắng

Tours vs Evian TG, 02h00 ngày 21/11: Giữ được mạch thắng

Tours vs Evian TG – vòng 15 Ligue 2 sân Stade de la Vallée du Cher (Tours)

Sau những thất bại liên tiếp, đội khách dường như đã tìm lại được mạch chiến thắng của mình và họ được nhận định sẽ tiếp tục giữ vững thành tích này khi mà trước mắt chỉ là đội bóng không được đánh giá cao: ToursTrước khi bước vào trận đấu này, đội chủ nhà đã có được 16 điểm và tạm thời dừng chân ở vị trí thứ 14 trên BXH. Đây là thành tích không quá tốt đối với đội bóng đã được đầu tư nhiều vào mùa hè như Tours tuy nhiên nếu nhìn vào thực lực thật sự của họ, thì chỗ đứng này là hợp lý. Ở thời điểm hiện tại, thầy trò HLV Simone chỉ nhỉnh hơn nhóm nguy hiểm có 3 điểm mà thôi.

Bên phần sân đối diện, đội khách Evian có được 20 điểm và xếp trên Tours 7 bậc. Khoảng thời gian đầu đá tương đối hay; phong độ đi xuống đã khiến cho đội khách thua liên tục 3 trận đấu qua đó bị các đối thủ lần lượt bỏ qua. May mắn thay trong 2 lượt đấu gần nhất, Evian đã tìm lại được mạch thắng và giành trọn vẹn 6 điểm cũng như không để mình bị bỏ lại quá xa trong cuộc đua lên hạng,

Đá sân nhà là 1 lợi thế cho Tours tuy nhiên chừng đó là chưa đủ khi mà trình độ của họ bị đánh giá thấp hơn nhiều so với đối thủ của mình. Evian đã trở lại và sẽ không bất ngờ nếu như họ có thêm 1 chiến thắng. 3 điểm đươc dự đoán sẽ nằm trong túi thầy trò HLV Susic sau 90’ sắp tới mặc dù họ sẽ phải qua 1 trận đấu vô cùng vất vả.

NHẬN ĐỊNH TỈ SỐ: Evian thắng 2-1.