Troyes vs Lyon, 02h00 ngày 01/11: Thử thách quá khó

Troyes vs Lyon, 02h00 ngày 01/11: Thử thách quá khó

Troyes vs Lyon, vòng 12 Ligue 1, sân l’Aube (Troyes)

Với những gì đã thể hiện từ đầu mùa giải, Troyes được dự báo là sẽ không có bất kì cơ hội nào cho dù được thi đấu trên sân nhà khi đối thủ sẽ là Lyon.Với tư cách là các nhà đương kim vô địch giải hạng 2 có khoảng cách tới 13 điểm so với đội Á quân, Troyes được đi vào lịch sử của giải hạng 2 với khoảng cách lớn như vậy. Cùng với đó họ cũng nhận được nhiều sự kì vọng khi lên tham chiến tại Ligue 1, nhưng mọi chuyện có lẽ đã thành thảm họa ngay lập tức chỉ sau 11 vòng đấu. Chỉ có 4 điểm tính tới thời điểm này, rõ ràng Troyes đang đánh mất đi những sự tự tin cần thiết, chính vì thế hình ảnh một tập thể Troyes bế tắc là điều khá quen thuộc.

Ở mùa giải này Lyon không còn chơi tốt như mùa trước tuy nhiên họ vẫn giữ được tầm vóc và sự lạnh lùng cần thiết. Sư tử sông Rohn vẫn nằm trong top 4 và đó là đủ khi thực lực của họ không quá dồi dào so với sự hùng bá của PSG. 7 điểm ở 3 vòng đấu gần nhất cũng là một thành tích không hề tồi bởi dù sao Lyon vẫn là cái tên nhận được nhiều sự nể trọng từ các đối thủ khác.

Thắng 1 và thua tới 5 đó là thành tích đối đầu giữa Troyes với Lyon trong 6 cuộc đọ sức gần nhất. Sự chênh lệch quá lớn là điều ai cũng có thể thấy rõ và có lẽ đêm nay sẽ rất khó xảy ra điều bất ngờ. Có thể Troyes sẽ có quyết tâm rất cao để thoát hiểm, nhưng Lyon luôn chơi rất tốt trước những đội bóng nhỏ.

NHẬN ĐỊNH: 0-2