Troyes vs Saint-Etienne, 00h00 ngày 24/09: Tìm đâu chút nắng

Troyes vs Saint-Etienne, 00h00 ngày 24/09: Tìm đâu chút nắng

Troyes vs Saint-Etienne, vòng 7 Ligue 1, sân Stade de l’Aube (Troyes)

Đang trong thời kì khủng hoẳng nghiêm trọng về phong độ, Troyes sẽ gặp rất nhiều khó khăn để có thể tìm kiếm niềm vui trước đối thủ được đánh giá cao hơn hẳn mang tên Saint-Etienne.Mùa trước khi thi đấu tại giải hạng 2, thì Troyes là một cái tên rất được e sợ từ các đối thủ. Nhà vô địch Ligue 2 cách ddaaay 1 năm với thành tích nhiều hơn đối thủ xếp sau tới 13 điểm, một khoảng cách được nằm trong top những đội bóng vô địch có số điểm nhiều hơn đối thủ ở lịch sử giải hạng 2. Tuy nhiên ở mùa này thì lại khác, khi lên thi đấu tại Ligue 1, Troyes giống như mãnh hổ hóa mèo.

Điều này không làm người ta quá bất ngờ bởi ở các giải đấu hàng đầu châu Âu chênh lệch trình độ giữa các cấp độ giải đấu là quá lớn. Thế nên việc Troyes trải qua cả 6 trận đấu liên tiếp không thể thắng, mà chỉ có được 3 điểm với 3 trận hòa mệt nhọc cùng với 3 trận thua, rõ ràng Troyes đang trở nên quá bé nhỏ so với phần còn lại.

Ngược lại, đối thủ Saint-Etienne lại ở một tầm vóc quá khác biệt, chính xác thì họ đã gần vươn tới tầm của một “đại gia” nước Pháp. Với 13 điểm đag có được, Saint-Etienne chỉ kém đội đầu bẳng PSG 1 điểm mà thôi. Với phong độ ấn tượng khi có tới 8 trận bất bại liên tiếp, Saint-Etienne chẳng bao giờ ngán khi phải làm khách trên sân của kẻ hấp hối như Troyes, Và thành tích 3 lần đối đầu gần nhất không thua trước đối thủ sẽ càng làm cho đội khách có thêm nhiều sự khả quan.

NHẬN ĐỊNH: 0-2