U17 Bỉ vs U17 Slovenia, 20h00 ngày 24/09: Kiểm chứng Quỷ non

U17 Bỉ vs U17 Slovenia, 20h00 ngày 24/09: Kiểm chứng Quỷ non

U17 Bỉ vs U17 Slovenia, vòng loại U17 châu Âu, sân Sportni park Lendava (Lendava)

Với sự thăng tiến của nền bóng đá Bỉ trong vài năm gần đây, các lứa trẻ của họ luôn được nhiều sự quan tâm. Và giải đấu như U17 có thể là một liều thuốc để kiểm chứng thực lực của bầy quỷ non.Không thật sự có được thành tích thi đấu tốt trong thời gian gần đây, có không ít lần phải nhờ đến loạt sút luân lưu thì các cầu thủ U17 Bỉ mới có thể vượt qua đối thủ. Dễ thấy được bầy Quỷ đỏ tấn công tốt nhưng có hàng phòng ngự không thật sự chắc chắn, ít nhất trải qua 5 trận đấu đã qua, U17 Bỉ không thể giữ sạch lưới, điều này sẽ mang đến lo ngại về tình trạng công làm thủ phá nếu như gặp đối thủ rắn mặt.

Tuy nhiên thì có lẽ U17 Bỉ cũng không quá lo lắng khi mà đối thủ đầu tiên tại bảng 10 là U17 Slovenia cũng không quá đáng sợ. Chơi hay ở những giải đấu giao hữu nhưng khi ở các giải đấu tầm cớ hơn có vẻ như U17 Slovenia luôn bị cóng, chính vì thế họ để thua cả 3 trận đấu tại vòng bảng U17 châu Âu hồi đầu tháng năm và không ghi được bàn thắng nào. Loạt trận giao hữu mới đâu, họ lại có 2 trận thắng khá thuyết phục.

Về bản chất U17 Bỉ và U17 Slovenia đang là 2 đội bóng được đánh giá mạnh nhất tại bảng đấu thứ 10. Và gần như chắc chắn việc đội bóng nào dành chiến thắng tối nay sẽ có được tấm vé trực tiếp tham dự vòng loại tiếp theo. Với lợi thế sân nhà và được đánh giá cao hơn đôi chút, nhiều khả năng U17 sẽ bắt vía được đối thủ U17 Slovenia thường bị khớp tâm lý.

NHẬN ĐỊNH: 2-1