U17 PHÁPVS U17 HY LẠP, 21H00 NGÀY 13/05: CHƠI ĐẸP ĐI, PHÁP !

U17 Phápvs U17 Hy Lạp, 21h00 ngày 13/05: Chơi đẹp đi, Pháp !

 U17 Phápvs U17 Hy Lạp, lượt trận tứ 3 vòng bảng U17 Châu Âu, sân Gradski stadion (Sozopol)

Với việc đã chắc suất đi tiếp vào vòng sau, Pháp được dự báo là sẽ thi đấu nhàn nhã trong lượt đấu cuối. Nhưng khi kết quả trận đấu này sẽ quyết định trực tiếp đến cục diện bảng đấu, người ta hi vọng Pháp sẽ đá hết mình.

 

Toàn thắng của 2 trận và chưa để thủng lưới, U17 Pháp đang tạo nên thành tích tốt bậc nhất ở vòng bảng tính tời lúc này. Không những thế họ còn đang nắm trong tay quyền sinh sát, bởi nếu chơi hết mình và dành chiến thăng, U17 Nga sẽ có nhiều cơ hội đi tiếp, trong khi buông mà để U17 Hy Lạp có được ít nhất 1 điểm, rõ ràng ai cũng biết cục diện sau đó sẽ ra sao.

Về mặt lý thuyết, với sức mạnh vượt trội, U17 Pháp hoàn toàn đủ khả năng dành chiến thắng ở lượt đấu cuối. Hiện tại U1 Pháp đang là ứng cử viên sáng giá của giái đấu, cho nên nhiều khả năng đại diện của đất nước hình lục lăng vẫn sẽ chơi cống hiến. Tất nhiên khi họ buông, những người ngoài cuộc có nhiều lý do để đàm tiếu.

Tạo cơ hội cho U17 Nga hay cho U17 Hy Lạp ? Câu hỏi này nhiều người sẽ đặt giả thiết, tuy nhiên rất có thể U17 Pháp sẽ không có khái niệm về câu hỏi hay câu trả lời đó. U17 Pháp rất có thể sẽ ra sân với tinh thần cao nhất để thị uy sức mạnh. Tất nhiên đièu này dễ xảy ra nhất bởi không một ai không muốn kẻ thù tiếp theo phải e dè.

NHẬN ĐỊNH: 2-0