U20 Brazil vs U20 Senegal, 11h00 ngày 17/06: Ẩn số khó lường

U20 Brazil vs U20 Senegal, 11h00 ngày 17/06: Ẩn số khó lường

U20 Brazil vs U20 Senegal, bán kết U20 thế giới

Với những gì đã thể hiện từ đầu giải, U20 Senegal xứng đáng là bất ngờ lớn nhất. Và với một U20 Brazil được đánh giá cao hơn nhưng không có được điểm rơi phong độ tốt, trận đấu sẽ rất khó lường.

U20 Brazil có thành tích vượt qua vòng bảng toàn thắng rất ấn tượng, thế nhưng khi bước vào vòng loại trực tiếp và cả tứ kết, họ đều không thể hiện sự vượt trội khi đối đầu với U20 Uruguay hay cả với U20 Bồ Đào Nha cũng thế. Cả 2 trận đấu đó U20 Brazil đều mất quá nhiều sức với tổng cộng 360 phút thi đấu, và đều dành thắng lợi một cách may mắn trên chấm 11m. Rõ ràng các tài năng trẻ đến từ sứ Samba chưa thể hiện được những gì tinh túy nhất của một nền bóng đá hàng đầu thế giới.

Chắc hẳn hầu hết người hâm mộ đều có chung quan điểm đó là U20 Brazil vào bán kết một cách hoàn toàn không thuyết phục. Nếu như may mắn không mỉm cười, thì họ đã thất bại trước U20 Bồ Đào Nha ở tứ kết. Và cũng không thể không lo lắng cho U20 Brazil bởi dù có rất nỗ lực thì đội bóng đến từ Nam Mỹ cũng đã trải qua suốt 2 trận đấu bao gồm cả hiệp phụ từ sau vòng bảng không thể ghi bàn.

u20 brazil vs u20 senegal

U20 Senegal (áo trắng) hứa hẹn sẽ gây không ít khó khăn cho U20 Brazil

Với U20 Senegal, đây là cái tên duy nhất vượt qua vòng tứ kết mà chỉ mất 90 phút. Rõ ràng đây là một lợi thế không nhỏ bởi ít nhất đại diện đến từ châu Phi vốn đã rất giàu thể lực thì lại càng được nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn so với những đối thủ khác. Đây cũng là một giải đấu U20 Senegal thể hiện được sự tiến bộ vượt bậc so với những lần trước. Tinh thần của họ cũng là một điều đáng sợ với không ít đối thủ bởi ngay trong lần đầu tiên tham dự, U20 Senegal đã lọt vào tận bán kết.

Chắc chắn U20 Brazil không thể coi thường ngựa ô của giải như U20 Senegal. Dù kinh nghiệm tại giải đấu này không nhiều, nhưng với những gì dã thể hiện, đội bóng từ lục địa đen sẽ là một ẩn số cực lớn không dễ giải đáp.

THÔNG TIN ĐẶC BIỆT U20 BRAZIL VS U20 SENEGAL

0. U20 Brazil đến với bán kết với thành tích không thua trận nào.

0. U20 Senegal cũng chưa có trận đấu nào giữ sạch lưới tại giải đấu năm nay.

2. U20 Brazil trải qua 2 trận gần nhất không thể ghi bàn.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG U20 BRAZIL VS U20 SENEGAL

Không có sự vắng mặt nào đáng tiếc từ 2 phía.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN U20 BRAZIL VS U20 SENEGAL

U20 Brazil: Jean, Lucão, Marlon, Jorge, Marcos Guilherme, Danilo, Boschilia, Joao Pedro, Jajá, Gabriel Jesus, Jean Carlos.

U20 Senegal: Sy, Sylla, Sane, Cisse, Wague, Gomis, Sarr, Sow, Nassalan, Thaim, Kone.

NHẬN ĐỊNH: 1-0