U23 Philippines vs U23 Myanmar, 19h30 ngày 07/6: Ngựa ô tung vó

U23 Philippines vs U23 Myanmar, 19h30 ngày 07/6: Ngựa ô tung vó

U23 Philippines vs U23 Myanmar, lượt trận thứ 3 vòng bảng SEA Games.

Một cách đầy bất ngờ, Myanmar đang thống trị bảng A môn bóng đá nam của SEA Games năm nay. Chắc chắn, các cầu thủ Miến Điện sẽ muốn chứng tỏ quyền uy tuyệt đối của mình trước U23 Philippines, đối thủ tệ nhất bảng đấu này.

Trước khi những trận đấu đầu tiên của vòng bảng môn bóng đá nam của SEA games năm nay khởi tranh, người ta vẫn nghĩ, Indonesia, Philippines cũng như chủ nhà Singapore mới là 3 cái tên sẵn sàng cạnh tranh cho 2 suất bán kết của bảng A. Mặc dù vậy, cho đến thời điểm này, chỉ có Singapore cũng như Indonesia còn có cơ đi tiếp, trong khi Philippines đang thể hiện một bộ mặt vô cùng bạc nhược ở vị trí thứ 5. Đội bóng vốn nổi tiếng với những cầu thủ nhập tịch ồ ạt chơi rất thiếu sức sống, khác hẳn với những kì đại hội trước.

Ở bên kia chiến tuyến, Myanmar đang gây ra rất nhiều bất ngờ trong khu vực Đông Nam Á. Năm ngoái, đội U19 của họ giành quyền tới New Zealand dự VCK U20 Thế giới năm nay (tuy nhiên đã sớm bị loại). Còn SEA games năm nay, họ độc bá bảng A với 2 trận toàn thắng trước những đối thủ mạnh nhất bảng là Singapore cũng như Indonesia. Lối chơi phóng khoáng, mạnh mẽ ở 2 biên chính là bản lề làm nên chuỗi thành tích ấn tượng ấy của Myanmar.

Chắc chắn, các cầu thủ trẻ của Miến Điện sẽ còn làm nên nhiều điều bất ngờ tại giải đấu năm nay.

NHẬN ĐỊNH: 0-1