VALENCIENNES US VS STADE LAVALLOIS MFC, 1H00 NGÀY 9/5:

Valenciennes US vs Stade Lavallois MFC, 1h00 ngày 9/5:

 Valenciennes US vs Stade Lavallois MFC – Hạng Hai Pháp – Vòng 36.

Cơ hội để Valenciennes cải thiện phong độ thi đấu cũng như kiếm điểm thoát khỏi nhóm đèn đỏ là rất lớn bởi họ sẽ đụng độ đội bóng đã hết tham vọng thi đấu Stade Lavallois ở vòng đấu này.

TLCA: 0.98*0:1/2*0.90 I HT: -0.88*0:1/4*0.75

TBT: –0.94*2 1/4*0.84 I 0.75*3/4*0.90

Lúc này Stade Lavallois đã yên tâm bởi họ đang an toàn ở vị trí giữa bảng xếp hạngmặc kệ kết quả của những trận đấu còn lại như thế nào họ. Trong khi đó Valenciennes đang trong cuộc đua khốc liệt giành quyền trụ hạng, họ hiện tại đang ở vị trí với 34 điểm, điều khiến cho sự cạnh tranh trở lên “nóng” hơn là có đến 3 đội bóng đang cùng được 34 điểm và chỉ hơn nhau về hệ số bàn thắng.

Valenciennes khó lòng thoát khỏi nhóm xuống hạng nếu tiếp tục duy trì phong độ thi đấu kém cỏi như thời gian vừa qua, trong 18 vòng đấu liên tiếp họ chỉ kiếm về được đúng 2 chiến thắng (thua 9, hòa 7). ĐIểm dựa của họ lúc này là thành tích thi đấu trên sân nhà, bởi họ đang bất bại 4 trận đón khách liên tiếp vừa qua (thắng 2 trận gần nhất), cùng với 3 trận thắng liên tiếp trước Stade Lavallois họ sẽ có được sự tự tin rất lớn ở vòng đấu này.

Stade Lavallois cũng chẳng hơn đối thủ là bao nhiêu, 8 vòng đấu gần nhất họ chỉ có được 1 chiến thắng (hòa 5 thua 2). Đặc biệt những chuyến hành quân đang khiến họ gặp nhiều khó khăn, đã 9 trận gần nhất Stade Lavallois chưa biết đến chiến thắng (hòa đến 7 trận và để thua 2), thêm vào việc họ buông lỏng khi đã không còn tham vọng thì một chiến thắng cho chủ nhà là điều nằm trong dự đoán của nhiều người.

KÈO PHỤ SÁNG NHẤT: XỈU

8/10 trận gần đây của Valenciennes kết thúc với tỉ số dưới 3 bàn thắng, kịch bản tương tự cũng xảy ra với Stade Lavallois ở 5 trận vừa qua.

NHẬN ĐỊNH: 1-0