Vasco da Gama vs Atletico Mineiro, 05h30 ngày 06/09: Lún sâu vào khủng hoảng

Vasco da Gama vs Atletico Mineiro, 05h30 ngày 06/09: Lún sâu vào khủng hoảng

Vasco da Gama vs Atletico Mineiro – Vòng 23, VĐQG Brazil, sân Jornalista Mario Filho

Vasco da Gama gần như đã chịu buông xuôi tại giải VĐQG Brazil. Trong khi đó, Atletico Mineiro đang rất cần 3 điểm để tiếp tục nuôi hy vọng bám đuổi ngôi đầu với Corinthians.Dù đã vào đến tứ kết Copa Brazil sau khi loại Flamengo nhưng tại giải VĐQG, Vasco da Gama vẫn đang phải trải qua những ngày tháng u ám. Vasco da Gama đã để thua liên tiếp 5 trận gần nhất mà không ghi lấy nổi một bàn thắng nào. Cứ theo đà này, Vasco da Gama khó thoát khỏi cánh cửa xuống hạng.

Vasco da Gama mới chỉ có được 13 điểm sau 22 vòng đấu tại giải VĐQG với 3 trận thắng, 4 hòa và để thua tới 15 trận. Các cầu thủ Vasco da Gama cũng mới chỉ ghi được vỏn vẹn 8 bàn kể từ đầu mùa và để thủng lưới đến… 41 lần. Nhìn vào những con số thống kê trên thì ngay cả những người lạc quan nhất cũng khó có thể tin được Vasco da Gama sẽ trụ lại hạng mùa này. Đối đầu với một Atletico Mineiro đang đứng thứ 2 trên BXH, Vasco da Gama khó có cửa để hy vọng dù chỉ là một điểm.

Thất bại bất ngờ 0-1 ngay trên sân nhà trước Atletico Paranaense ở vòng đấu 22 khiến Atletico Mineiro bị đội đầu bảng Corinthians bỏ xa đến 7 điểm. Đội bóng của HLV Levir Culpi đang rất cần một chiến thắng hơn bao giờ hết còn Vasco da Gama lại là một ngân hàng điểm hào phóng nên sẽ không có bất ngờ nào xảy ra trong trận này.
THÔNG TIN LỰC LƯỢNG:
Vasco da Gama: Nei, Diguinho, Eder Luis và Madson chấn thương. Henrique đau nhẹ. Martin Silva về tập trung cùng ĐTQG.
Atletico Mineiro: Lucas Candido chấn thương. Marcos Rocha treo giò. Carlos Carvalho đau nhẹ. Douglas về tập trung cùng ĐTQG.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Vasco da Gama Atletico Mineiro

NHẬN ĐỊNH: 0-2