Villarreal vs Eibar, 22h00 ngày 22/11: Đâu là hiện tượng thật sự?

Villarreal vs Eibar, 22h00 ngày 22/11: Đâu là hiện tượng thật sự?

Villarreal vs Eibar, vòng 12 La Liga. Sân Camp El Madrigal (Villarreal)

Cả Villarreal cùng với Eibar đều là 2 đội bóng có được màn dạo đầu tốt trong mùa giài này. Vị trí thứ 4 và thứ 5 của họ đang là bất ngờ không nhỏ. Nhưng hôm nay 2 đội sẽ đối đầu để tìm ra hiện tượng thật sự của giải đấu.Chuỗi thành tích ấn tượng của Villarreal bị chặn lại đáng tiếc sau trận thua 0-3 trước Barcelona. Tuy nhiên cũng dễ hiểu bởi sức mạnh của gã khổng lồ xứ Catalan quá vượt trội so với Tàu ngầm vàng, vậy nên sẽ không có gì đáng xấu hổ với thât bại đó. Điều quan trọng là Villarreal cần phải đứng dậy kịp thời.

Quãng thời gian qua Villarreal đã thi đấu rất tốt, trước khi thua Barca, Tàu ngầm vàng có 4 trận bất bại, trong đó có 3 trận thắng. Hơn hết là hiện tại Villarreal vẫn đang góp mặt trong top 4 và sẽ càng được củng cố hơn nếu có trận thắng tiếp theo trước Eibar.

Barcelona cũng là đội bóng duy nhất đánh bại Eibar trong chuỗi 7 trận đấu vừa qua, khoảng thời gian còn lại Eibar cũng chơi không tồi. Thành tích 20 điểm cùng vị trí thứ 5 là một kỉ lục của chính Eibar, trong lịch sử của La Liga, chưa bao giờ họ làm được điều này.

Tuy nhiên làm khách trước Villarreal sẽ không đơn giản. Tàu ngầm vàng để thua duy nhất 1 trận trên sân nhà từ đầu mùa, còn lại là những chiến thắng. Những đối thủ mạnh như Sevilla hay Atlético Madrid đều đã nếm mùi thất bại tại Camp El Madrigal. Thêm nữa Eibar sẽ mất đi tiền vệ quan trọng là Simone Verdi mới dính chấn thương còn Ander Capa cũng bị treo giò. Vậy nên cơ hội cho đội khách sẽ không nhiều.

NHẬN ĐỊNH: 2-1