Villarreal vs Sevilla, 00h15 ngày 01/11: Cơ hội nào cho Tàu ngầm vàng?

Villarreal vs Sevilla, 00h15 ngày 01/11: Cơ hội nào cho Tàu ngầm vàng?

Villarreal vs Sevilla, vòng 10 La Liga, sân Camp El Madrigal (Villarreal)

Với phong độ đang dần gặp phải vấn đề, cơ hội để Villarreal dành được chiến thắng trước Sevilla rõ ràng không cao. Trong khi đó thì Sevilla luôn được coi là “khắc tinh” của chính Tàu ngầm vàng.Nếu như tính riêng tại mặt trận La Liga, đã là trận đấu liên tiếp thứ 3 trôi qua nhưng Villarreal chưa thể có được chiến thắng, trong đó có 1 trận hòa và 2 trận thua. Ở đây người ta bắt đầu nhìn thấy một Villarreal đã rất khác so với hình ảnh bách chiến bách thắng và độc chiếm ngôi đầu cho đến hết vòng 6. Phải chăng sự thăng hoa đã kết thúc và bây giờ Tàu ngầm vàng mới để lộ ra những điểm yếu cố hữu?

Sevilla có khởi đầu khá tệ, có thể nói là tệ nhất trong gần một thập kỉ qua khi có tới 5 vòng đầu tiên là không thể thắng. Thế nhưng với 10/12 điểm tuyệt đối ở 4 vòng đầu tiếp theo, Sevilla đã dần lấy lại được vị thế và có những bước đi tương đối vững vàng. Và giờ họ lại được tiếp thêm sức mạnh khi mà tiền vệ nhạc trưởng Ever Banega đã hoàn toàn khỏe mạnh, cùng với đó chắc chắn Sevilla sẽ có thêm nhiều sự tự tin.

Một con số thống kê nữa sẽ làm đau đầu với Villarreal bởi dù là sân nhà hay sân khách nhưng họ đã không thể thắng Sevilla trong vòng 6 cuộc chạm trán gần nhất. Thậm chí là 3 trận đấu đã qua trên sân nhà nhưng tàu ngầm vàng đều để thua một cách dễ dàng trước đối thủ này. Với những diễn biến trái chiều về phong độ, gần như cơ hội cho Villarreal sẽ là tương đối thấp.

NHẬN ĐỊNH: 1-2