Virtus Entella vs Brescia, 01h00 ngày 05/12: Chia điểm

Virtus Entella vs Brescia, 01h00 ngày 05/12: Chia điểm

Virtus Entella vs Brescia, vòng 18 Serie B, sân Stadio Angelo Daneri, Italia.

Khoảng cách giữa 2 đội lúc này trên BXH chỉ là 2 điểm, bởi vậy nếu giành chiến thắng trước Brescia trên sân nhà đêm nay, Entella sẽ chính thức tiếm vị trí thứ 7 của các vị khách.Cách đây 2 tuần, Brescia đã phải nhận trận thua đậm với tỷ số 0-4 trên sân của Novara Calcio, song cũng cần phải thông cảm khi đó là trận đấu họ phải chơi thiếu người ở gần nửa thời gian. Nhưng ngay sau đó, họ lấy lại nguồn cảm hứng với chiến thắng 4-0 trước Cagliari vòng trước. Trở lại với trận đấu đêm nay, Brescia sẽ tiếp tục phải hành quân đến Virtus Entella. Tuy nhiên điều này không khiến các vị khách Brescia quá lo lắng, bởi trong 3 lần gần nhất được đá trên sân nhà, Entella đều không thể giành được chiến thắng.

Nhưng dù không thể thắng được trên sân nhà, nhưng thành tích gần đây của Emtella là rất đáng khích lệ. 10 trận gần nhất của họ đều không để thua. Trước những đội bóng được đánh là là cửa trên, có 6/10 trận Entella khiến đối thủ phải ngậm ngùi chia điểm.

Dù đang hưng phấn trước chiến thắng tuần trước, nhưng đội khách Brescia cũng cần hết sức thận trọng. Giành được 3 điểm trên sân của Entella không hề dễ dàng, và cũng không khó hiểu nếu Brescia ra về với chỉ 1 điểm trong tay.

NHẬN ĐỊNH: Hòa 2-2