VPS Vaasa vs HIFK, 22h30 ngày 25/06: Chia điểm

VPS Vaasa vs HIFK, 22h30 ngày 25/06: Chia điểm

VPS Vaasa vs HIFK– Vòng 15, VĐQG Phần Lan, sân Hietalahden Jalkapallostadion

VPS Vaasa vẫn chưa thoát khỏi hố sâu khủng hoảng. Tuy nhiên, các vị khách HIFK hiện cũng chẳng khá khẩm hơn đội chủ nhà là bao.

 Thất bại 2-3 trước SJK ở vòng 14 khiến VPS Vaasa tiếp tục dậm chân ở vị trí đội sổ trên BXH. Sau 13 trận đã đấu, đội chủ sân Hietalahden Jalkapallostadion mới giành được vỏn vẹn 8 điểm với 2 trận thắng, 2 hòa và để thua tới 9. Nếu như không có được sự đột phá ở những vòng đấu tới, VPS Vaasa khó khoát khỏi cảnh xuống hạng.

HIFK hiện đang đứng thứ 8 trên BXH. Đội bóng này cũng đang có phong độ rất thiếu ổn định. Đã 5 trận liên tiếp, đoàn quân của HLV Honkavaara không biết đến mùi chiến thắng. Vòng đấu trước HIFK cũng phải nhận một thất bại khi thất thủ 1-3 trên sân của Inter Turku. Khả năng thi đấu trên sân khách của đội bóng thủ đô cũng là rất kém cỏi. HIFK mới chỉ giành được một chiến thắng trong những chuyến xa nhà kể từ đầu mùa.

VPS Vaasa giờ đã không còn đường lùi. Hai trận gần đây nhất được thi đấu trên sân nhà VPS Vaasa đều giành trọn 3 điểm. Sân Hietalahden Jalkapallostadion có thể sẽ tiếp tục mang lại vẫn may cho các cầu thủ VPS Vasaa trước các vị khách HIFK.

NHẬN ĐỊNH: 2-1