West Ham vs Norwich City, 21h00 ngày 26/09: Cơn giận của The Hammers

West Ham vs Norwich City, 21h00 ngày 26/09: Cơn giận của The Hammers

West Ham vs Norwich City, vòng 7 ngoại hạng Anh, sân Boleyn Ground (London)

Sau thất bại đáng quên trước Leicester City tại vòng 3 League Cup, West Ham chắc chắn sẽ muốn tìm một kết quả tốt khi tâm lý hưng phấn vẫn còn hừng hực.Có thể nói cho dù nhận thất bại tại trận đấu hồi giữa tuần, nhưng cũng vẫn phải thừa nhận West Ham đã chơi rất hay. Đơn giản bởi Leicester City hiện vẫn đang ở trên so với The Hammers một bậc. Vậy nên để thua trước đội bóng duy nhất bất bại tại giải ngoại hạng đó là một điều không quá thất vọng.

Bỏ qua thất bại đó, trở về đấu trường của giải ngoại hạng, sẽ là một câu chuyện khác, nơi West Ham đã toàn thắng 3 trận gần nhất, 2 trong số đó thuộc top những đại gia như Liverpool hay Man City. Cũng cần phải nói thêm, vào lúc này West Ham đã vươn mình trở thành kẻ ngáng đường khó chịu bậc nhất của Premeir League. Vậy nên họ sẽ cần phải thể hiện nhiều hơn.

Norwich City cũng tỏ ra không vừa khi có 3 trận bất bại gần nhất, trong đó có 2 chiến thắng. Tuy nhiên Chim hoàng yến sẽ đối mặt với khó khăn không nhỏ khi đụng độ West Ham, đối thủ họ đã để thua tới 4 lần trong 6 cuộc đọ sức gần nhất. Rõ ràng dù được đá sân nhà tuy nhiên trước đối thủ kị dơ, Norwich sẽ gặp phải nhiều khó khăn.

NHẬN ĐỊNH: 1-1