Whitecaps vs Colorado Rapids, 09h00 ngày 10/09: Không đơn giản

Whitecaps vs Colorado Rapids, 09h00 ngày 10/09: Không đơn giản

Whitecaps vs Colorado Rapids, giải vô địch nhà nghề Mỹ MLS, sân BC Place (Vancouver)

Cho dù đang bay cao trên BXH với thành tích tương đối ấn tượng tuy nhiên Whitecaps sẽ gặp phải khó khăn không nhỏ khi đối mặt với một Colorado Rapids đang thăng hoa.Sau 27 trận đã đấu, Whitecaps đang có được vị trí thứ 2 trên BXH, họ kém đội đầu bảng LA Galaxy chỉ 1 điểm nhưng lại có lợi thế khi thi đấu ít hơn LA Galaxy 1 trận. Về lý thuyết thì đây có thể là một trận đấu mà Whitecaps được kì vọng sẽ leo lên ngôi đầu. Nhưng rõ ràng mọi thứ sẽ không đơn giản như thế bởi đối thủ là Colorado Rapids, một đội bóng đã trở thành kị dơ với Whitecaps trong những năm trở lại đây.

Colorado Rapids không phải là một đội bóng quá mạnh, thế nhưng việc họ đạt được điểm rơi phong độ ấn tượng trng khoảng thời gian gần đây là điều vô cùng đáng nể. Họ đã có liền 3 trận thắng liên tiếp đều là những trận đấu hết sức thuyết phục, thậm chí hầu như đều chơi trên cơ đối thủ. Vậy nên chẳng thể coi thường và vị trí thứ 9 trên BXH hiện thời không nói lên được gì, đó chỉ làm tăng thêm động lực chiến đấu cho Colorado Rapids mà thôi.

Trong 5 lần đối đầu gần nhất, Colorado Rapids là đội chiếm ưu thế hoàn toàn với việc thắng tới 4 lần, Whitecaps chỉ có được 1 chiến thắng. Đó chắc chắn là một thống kê mang tới sự lo lắng cho cách CĐV Whitecaps cho dù họ được thi đấu trên sân nhà.

NHẬN ĐỊNH: 1-1