Wolfsburg vs Hertha Berlin, 20h30 ngày 19/9: Bữa ăn của “bầy sói”

Wolfsburg vs Hertha Berlin, 20h30 ngày 19/9: Bữa ăn của “bầy sói”

Wolfsburg vs Hertha Berlin, vòng 5 Bundesliga 2015/16, sân Volkswagen-Arena, Đức.

Hertha Berlin đang có lợi thế nghỉ dài ngày hơn chủ nhà Wolfsburg do không phải thi đấu ở đấu trường Châu Âu. Tuy nhiên đội bóng thủ đô đang gặp phải khá nhiều vấn đề trước chuyến làm khách đến sân nhà của Wolfsburg đêm nay.

Mùa trước, Wolfsburg đã muốn lật đổ Bayern ở Bundesliga, nhưng mục tiêu với họ còn quá xa vời. Mùa giải năm nay, hẳn Wolfsburg không dễ dàng từ bỏ giấc mơ ấy. Nhưng rõ ràng bước chạy đà mùa giải mới với 2 trận thắng và 2 trận hòa khiến Wolfsburg xuất phát chậm hơn Bayern và cả Dortmund.


Được thi đấu trên sân nhà Volkswagen-Arena, “bầy sói xanh” sẽ không bỏ qua món mồi ngon Hertha Berlin

Ở trận đấu này, Wolfsburg thiệt thòi hơn đối thủ khi phải căng mình cả ở Bundesliga lẫn chiến trường Châu Âu. Sự vằng mặt của Koen Casteels và Vieirinha phần nào ảnh hưởng đến hàng hậu vệ của “sói xanh”. Tuy nhiên, họ không có lý do gì để lo lắng hơn nữa bởi Hertha Berlin đang gặp bão chấn thương. 6 cầu thủ trong đội hình chính dính chấn thương, 2 cầu thủ ít có khả năng ra sân, quả thực HLV Pál Dárdai đang rất đau đầu với vấn đề lực lượng.

Thành tích đối đầu gần đây đang nghiêng hẳn về chủ nhà Wolfsburg. Sáu lần gặp nhau gần nhất, đội bóng thủ đô thua 5 và chỉ giành được duy nhất 1 chiến thắng. Được thi đấu trên sân nhà Volkswagen-Arena, “bầy sói xanh” sẽ không bỏ qua món mồi ngon Hertha Berlin.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

Wolfsburg: Koen Casteels và Vieirinha chấn thương. Felipe Lopes chưa hoàn tất thủ tục kiểm tra y tế.

Hertha Berlin: Ronny, Julian Schieber, Peter Pekarík, Änis Ben-Hatira, Sami Allagui và John Brooks chấn thương. Khả năng ra sân của Mitchell Weiser và Roy Beerens bị bỏ ngỏ.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

NHẬN ĐỊNH: Wolfsburg thắng 2-0