Zenit vs Valencia, 00h00 ngày 25/11: Khó giành vé sớm

Zenit vs Valencia, 00h00 ngày 25/11: Khó giành vé sớm

Zenit vs Valencia, lượt trận thứ 5 vòng bảng Champiosn League, sân Stadion Petrovskij

Chỉ cần 1 điểm nữa coi như chắc chắn tấm vé đi tiếp còn lại sẽ thuộc về Valencia, thế nhưng trước một đối thủ đá sân nhà tốt như Zenit thì mục tiêu giành vé sớm của Bầy dơi xem chừng không dễ.Tại bảng H, sau 4 lươt trận Zenit đang gây bất ngờ cho toàn bộ giới hâm mộ với thành tích toàn thắng và có 12 điểm, đồng nghĩa với 1 tấm vé sớm cho đại diện nước Nga. Tấm vé còn lại thì coi như cũng sẽ thuộc về Valencia, khi đội bóng đến từ Tây Ban Nha chỉ cần 1 điểm trong 2 trận còn lại thì cũng sẽ hiên ngang đi tiếp.

Hiện tại Zenit cũng là đội bóng có thành tích vòng bảng tốt nhất cho tới hiện tại. Nếu tính riêng trên sân nhà, Zenit cũng đang trải qua chuỗi 8 trận bất bại liên tiếp, trong đó có 6 trận thắng. Đặc biệt 3 trận đấu sân nhà gần nhất, Zenit đều không để lọt lưới. Dễ thấy vào lúc này, đội bóng của Hulk và Alex Witsel là tập thể khó bị đánh bại.

Thành tích gần đây của Valencia không có gì ấn tượng. Trải qua 4 trận sân khách gần đây, Bầy dơi chỉ có duy nhất 1 chiến thắng làm vốn, còn lại là thua tới 3 trận. Và ngay cả tại đấu trường quốc nội, Valencia cũng đang chứng tỏ những sự trồi sụt nhất định. Danh sách chấn thương quá dài hiện cũng là những ảnh hưởng trực tiếp tới thành công của họ, chính vì thế thời gian này không thích hợp để làm khách trước Zenit.

NHẬN ĐỊNH: 2-0