Benitez sẽ giải quyết xong Real trước 11/7?

Benitez sẽ giải quyết xong Real trước 11/7? Nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới, Real Madrid sẽ có chuyến du đấu bắt đầu từ ngày 11/7. Hiện tại đội bóng Hoàng gia Tây Ban Gia vẫn còn quá nhiều việc cần giải quyết và liệu HLV Benitez có xử lý xong?

Theo báo giới Tây Ban Nha, 3 vấn đề cần nhanh chóng được tháo gỡ ở Real trong 2 tuần tới là: thủ môn Iker Casillas sẽ chơi ở đâu trong mùa giải tới, “Kền kền trắng” có mua được thủ thành David De Gea của Manchester United hay không và hậu vệ Sergio Ramos sẽ đi hay ở lại Bernabeu.

Thời gian qua, những câu chuyện liên quan đến Casillas và Ramos đã khiến báo giới phải tốn quá nhiều giấy mực. Đây đều là những công thần của Real, nhưng lại đang đứng trước nguy cơ bị chủ tịch Florentino Perez đẩy khỏi “Nhà trắng” không thương tiếc.

Tương lai của Sergio Ramos đang bị đặt trước một dấu hỏi lớn

Mới đây có thông tin cho rằng Perez muốn thanh lý bộ đôi nói trên bởi cả 2 đã khiến ông khó chịu vì đã công khai chống đối HLV tài ba Jose Mourinho trong thời gian ông nắm quyền ở Real. Điều đáng nói là kế hoạch của ông chủ “Nhà trắng” lại vấp phải sự phản đối của Cristiano Ronaldo, ngôi sao số 1 của Real cho rằng Casillas và Ramos xứng đáng nhận được sự tôn trọng vì những đóng góp to lớn của họ cho đội bóng trong suốt nhiều năm qua.

Chủ tịch Florentino Perez đang có nhiều vấn đề cần giải quyết

Về trường hợp của De Gea, tất nhiên sẽ không dễ để Real giành được chốt chặn đáng tin cậy này, bởi M.U không muốn để mất người gác đền số 1 mà họ đang có. Tóm lại, trong vài tuần tới “Kền kền trắng” sẽ phải làm việc thật tích cực và nghiêm túc để làm sáng tỏ tương lai của Casillas, Ramos và De Gea.

Có như vậy thì thầy trò tân HLV Rafa Benitez mới có thể yên tâm tập luyện và thi đấu trong tour du đấu Australia – Trung Quốc (kéo dài 21 ngày) mà không bị giới truyền thông làm phiền.