Casillas tiết lộ lý do rời Real Madrid

Casillas không chịu được áp lực tại Real. Ảnh internet.Bầu không khí ngột ngạt tại sân Santiago Bernabeu là điều ảnh hưởng lớn tới quyết định chia tay Real Madrid của Iker Casillas.

Với việc đã có dấu hiệu tuổi tác, sau 25 năm gắn bó với Real Madrid, Iker Casillas chính thức chia tay đội bóng để gia nhập Porto.Casillas luôn phải hứng chịu sự chỉ chích rất lớn từ NHM Kền kền và điều này trở nên quá sức chịu đựng của thủ thành số 1 Tây Ban Nha trước đây.

“Đã có một lời nguyền khi tôi phải nhận rất nhiều chỉ trích và tôi cần thời gian để tránh xa những chuyện như thế.” Casillas nói trên tờ Goal.

“Chuyển đến Porto là quyết định khó khăn nhưng cũng là một thử thách mới mẻ, khiến tôi có lại được cảm giác phấn khích. Giờ đây tôi cảm thấy rất hạnh phúc.”

“Tình cảnh tại Real Madrid thực sự không tốt. Tôi luôn là tâm điểm của sự chú ý và dụ tích cực hay tiêu cực, tôi cần không gian để thở.”

Rõ ràng những fan hâm mộ Real Madrid đã quá khắt khe và đối xử tệ bạc với một trong những huyền thoại đã giúp CLB gặt hái được vô số thành công trong quá khứ.