Chấn thương của Ramos đã có kết quả

Chấn thương của Ramos không nặng như ban đầu. Ảnh: Internet.Chấn thương của trung vệ Sergio Ramos đã có kết quả khi không nghiêm trọng như chuẩn đoán ban đầu.

Trong trận đấu mở màn Champions League của Real Madrid với Shakhtar Donetsk vào rạng sáng qua, trung vệ Ramos đã gặp phải một chấn thương sau khi bị cầu thủ đối phương phạm lỗi thô bạo. Tuy nhiên, trái với những chuẩn đoán ban đầu khi cho rằng đây là một chấn thương nghiêm trọng thì Ramos chị bị trật khớp vai.

Vì vậy, vấn đề trước mắt của trung vệ người Tây Ban Nha đó chính là nhanh chóng bình phục để có thể thi đấu trong trận derby thành Madrid với Atletico vào ngày 04/10. Trước mắt, Ramos sẽ không thể thi đấu trong các cuộc đối đầu của Real Madrid với Granada, Athletic Bilbao, Malmo và Malaga.

“Sau khi thực hiện kiểm tra trên người Sergio Ramos hôm nay tại Bệnh viện Đại học Sanitas La Moraleja, anh đã được chẩn đoán bị trật khớp vai trái,” thông tin từ CLB Real Madrid.

Riêng trung vệ đội trưởng của Los Blancos cũng đã chia sẻ hình ảnh trên trang Twitter với nội dung rằng anh sẽ trở lại mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.