Chủ tịch Real xin lỗi “hàng trao đổi”

Chủ tịch Real xin lỗi "hàng trao đổi". Ảnh: Internet.Trong những diễn biến mới nhất tại đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, chủ tịch đầy quyền lực Florentino Perez đã quyết định giành những lời xin lỗi cho Keylor Navas.Thủ môn người Costa Rica đã bị bộ sậu ở Real Madrid coi như một món “hàng trao đổi” trong thương vụ chuyển nhượng kỳ lạ và tốn nhiều giấy mực của báo chí trong hè qua. Phía CLB chủ sân Santiago Bernabeu coi anh như một công cụ để có thể khiến Manchester United nhả David de Gea – thủ môn mà họ vô cùng muốn có.

Tuy vậy, vào sáng hôm nay (theo giờ địa phương), chủ tịch Florentino Perez đã chính thức nói lời xin lỗi với Keylor Navas vì thương vụ thất bại này. Ông đã tới trung tâm huấn luyện Valdebebas của Real và có cuộc trò chuyện thân mật với Navas gần hai tiếng đồng hồ.

Với việc thất bại trong vụ De Gea, Keylor Navas vẫn sẽ là thủ môn chính của Real Madrid, ít nhất là cho tới kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Theo báo chí Tây Ban Nha, vì không giúp De Gea đến Real hè này, CLB Hoàng Gia phải chi tới 10 triệu euro tiền bồi thường trong thỏa thuận trước đó giữa hai bên.