“Neymar không cần tới bản hợp đồng mới”

Bố Neymar muốn con mình kết thúc sự nghiệp trong màu áo Barcelona. Ảnh: Internet.Bố của tiền đạo Neymar cho rằng con mình không nhất thiết phải cần một bản hợp đồng mới từ Barcelona.

Hiện tại hợp đồng của Neymar tới năm 2018 mới kết thúc, nhưng theo bố của tiền đạo người Brazil cho rằng, con trai ông không nhất thiết phải cần một bản hợp đồng mới.

Nói thế không có nghĩa là Neymar sau khi hết hạn hợp đồng với đội chủ sân Nou Camp sẽ rời đi, mà thay vào đó anh sẽ thể hiện lòng trung thành của mình với đội bóng khi thi đấu đến lúc giã từ sự nghiệp. Tất nhiên vấn đề này không chỉ xuất phát từ một phía, trước đó chủ tịch Josep Bartomeu đã đánh tiếng muốn Neymar hãy kết thúc sự nghiệp quần đùi áo số trong màu áo Barcelona.

“Mọi người có thể yên tâm, Neymar sẽ ở lại Barcelona. Chúng tôi không cần một bản hợp đồng mới vào lúc này, bởi trước mắt hợp đồng vẫn còn thời hạn ba năm nữa, câu lạc bộ không cần ngồi xuống với Neymar để bàn luận về điều khoản mới,” bố của Neymar cho biết.

Với việc đánh tiếng mạnh mẽ như thế, bố Neymar đã đập tan tham vọng của Manchester United về việc muốn có được sự phục vụ của chân sút 23 tuổi này khi trước đó không ít lần Quỷ đỏ sẵn sàng trả một cái giá kỷ lục cho Neymar.