Real Madrid của Benitez: Xoay vòng, xoay vòng và xoay vòng

Real Madrid của Benitez: Xoay vòng, xoay vòng và xoay vòng. Ảnh: Internet.Sẽ không nhiều người bất ngờ với cái tít mà tờ Marca nhận xét về Real Madrid dưới triều đại mới của tân HLV Rafael Benitez. Nhưng họ sẽ phải choáng nếu biết được những con số thống kê được đưa ra.HLV người Tây Ban Nha luôn được biết đến với việc luân phiên và xoay vòng cầu thủ liên tục từ hồi còn dẫn dắt Valencia, Liverpool hay thậm chí là Inter Milan. Nhưng việc sử dụng tới 17 cầu thủ (chưa kể các cầu thủ chấn thương) chỉ trong 3 vòng đấu đầu tiên ở La Liga vẫn là một con số gây bất ngờ.

Bất ngờ hơn nữa là bởi Real Madrid là một đội luôn có những vị trí được xem là “bất khả xâm phạm”, nhưng ở 3 vòng đấu đầu tiên, chỉ có Cristiano Ronaldo, Gareth Bale, Marcelo và Keylor Navas là thi đấu trọn vẹn số phút.

Toni Kroos là nhân vật gây sốc nhất. Cùng giai đoạn này ở mùa giải năm ngoái (dưới thời Carlo Ancelotti), tiền vệ người Đức thi đấu đủ 270 phút. Còn năm nay, anh mới chỉ đá có 154 phút. Hãy nhớ rằng ở mùa trước, Kroos một trong hai người thi đấu nhiều nhất Real Madrid (sau Cristiano Ronaldo).

Rõ ràng, đó là phong cách quen thuộc của Benitez, và cho dù đây có là Real Madrid đi chăng nữa. Dù sao thì ông và các học trò vẫn đang chiến thắng.