Ronaldo phủ nhận không hạnh phúc tại Real

Ronaldo phủ nhận không hạnh phúc tại Real Sau nhiều tin đồn lùm xùm về việc Ronaldo không hạnh phúc tại Real và muốn rời khỏi đây kể từ khi Benitez lên thay Ancelotti. Mới đây Tiền đạo Bồ Đào Nha vừa phá tan sự im lặng và khẳng định điều ngược lại.

Kể từ sau thất bại trước Schalke 04 ở tứ kết lượt về Champions League hồi tháng 3 năm nay, Ronaldo đã tuyên bố là anh không nói chuyện với giới truyền thông cho tới cuối mùa giải.

Kể từ đó, đúng là Ronaldo hầu như không phát ngôn trên báo chí. Real kết thúc mùa bóng 2014-2015 mà không có danh hiệu quan trọng nào dù Ronaldo vẫn ghi bàn nhiều khủng khiếp. Carlo Ancelotti thì bị sa thải. Ronaldo đã công khai bày tỏ sự ủng hộ của anh với HLV người Italy. Anh nói muốn tiếp tục làm việc với ông.

Nhưng Chủ tịch Florentino Perez không quan tâm điều đó. Ancelotti vẫn mất việc. Từ đó đến nay những tin đồn tiếp tục xuất hiện và dĩ nhiên nó chỉ gắn Ronaldo với một cuộc di cư khỏi Madrid. Anh được cho là bất đồng với ông Perez sau vụ sa thải Ancelotti.

Nhưng bây giờ chân sút Bồ Đào Nha đã phá tan sự im lặng suốt một thời gian dài để khẳng định điều ngược lại. “Thực sự thì tôi muốn báo chí cần dừng ngay việc loan tải những thông tin sai lệch. Hãy để cho tôi được đôi chút bình yên. Các bài báo nói có xung đột giữa tôi và Real Madrid là hoàn toàn sai sự thật. Tôi cảm thấy rất hài lòng ở CLB mạnh nhất thế giới. Hoàn toàn tập trung và tin tưởng vào thành công của đội bóng trong mùa giải mới”.