Thuyền trưởng Tây Ban Nha khuyên De Gea cần chuyên nghiệp

Thuyền trưởng Tây Ban Nha khuyên De Gea cần chuyên nghiệp. Ảnh: Internet.Với việc không thể chuyển đến Real Madrid, phong độ trong tương lai của David de Gea đang bị đặt dấu hỏi lớn, nhất là khi Euro 2016 sẽ diễn sau nhiều tháng nữa.Phát biểu trong buổi họp báo trước thềm hai trận đấu tiếp theo của Tây Ban Nha tại vòng loại Euro 2016, HLV Vincente del Bosque tin rằng thủ thành 24 tuổi nên thể hiện sự chuyên nghiệp trong phần còn lại của mùa giải.

“Anh ấy đã phải chịu đựng khá nhiều ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay, từ những điều anh ấy không mong muốn và không bao giờ nghĩ nó có thể xảy ra,” ngài “Râu kẽm” nói trên đài phát thanh Onda Cero.

“Nhưng anh ấy cần phải thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Tôi hy vọng anh ấy lại có thể chơi bóng cho Manchester United và đóng vai trò quan trọng cho CLB. Anh ấy có thể đóng vai trò quan trọng trong đội hình của ĐTQG,” Del Bosque kết luận.

Rõ ràng, việc HLV Louis van Gaal và BHL “Quỷ đỏ” đối xử với De Gea như thế nào sau thương vụ này sẽ rất được quan tâm, và nó có ảnh hưởng đến tương lai của cầu thủ này ở đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha. Như đã biết, trong những vòng đầu của Premier League, HLV người Hà Lan đã để anh lên băng ghế dự bị.