Trước thềm Champions League: Real nguy cơ mất đội trưởng

Trước thềm Champions League: Real trước nguy cơ mất đội trưởng. Ảnh: Internet.Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đang đứng trước nguy cơ không có sự phục vụ của trung vệ trụ cột Sergio Ramos trước thềm Champions League sẽ diễn ra vào giữa tuần này.
Rạng sáng thứ Tư tới (theo giờ VN), Real Madrid sẽ tiếp đón CLB của Ukraine là Shakhtar Donetsk ngay trên sân Santiago Bernabeu. Tuy vậy, họ sẽ chắc chắn không có sự phục vụ của hai cầu thủ là James Rodriquez và Danilo do chấn thương.

Cả hai cầu thủ này đã không có mặt trong buổi tập hôm Chủ Nhật của “Kền kền trắng” để chuẩn bị cho loạt trận đầu tiên Champions League. Tuy vậy, sự lo lắng cho các Madridista chính là việc trung vệ đội trưởng Sergio Ramos cũng không có mặt trong buổi tập này. Thay vào đó anh lại phải có mặt trong phòng gym, để thực hiện các bài tập phục hồi thể lực.

Nhiều khả năng việc ra sân của Ramos chỉ là 50/50, và nếu Ramos không thể ra sân, đây sẽ là mất mát to lớn cho hệ thống phòng ngự của Real Madrid, bởi Shakhtar là một đội bóng có khả năng tấn công khá tốt.