Zidane bóng gió về tương lai của James

Zidane bóng gió về tương lai của James Phát biểu trước báo giới, HLV Zidane đã bóng gió về khả năng ra đi của James Rodriguez…

Mặc dù là cầu thủ có tài nhưng James Rodriguez lại không được trọng dụng dưới thời Zidane ở mùa giải trước. Sang mùa này, tình hình chẳng khá khẩm hơn, khi tiền vệ người Colombia chỉ xuất phát từ băng ghế dự bị ở các trận đấu với Sevilla và Real Sociedad.

Điều đó khiến cho James Rodriguez cảm thấy không hài lòng. Trước báo giới, HLV Zidane đã bóng gió về khả năng cầu thủ này sẽ rời Bernabeu khi cho rằng tiền vệ người Colombia có thể là vấn đề của Real Madrid.

Ông nói:

“James Rodriguez vẫn là người của Real Madrid nhưng có một thực tế rằng cậu ấy đã ra sân ít hơn những người khác. Đó có thể là vấn đề của đội bóng.

Tôi luôn cố gắng khiến cho các cầu thủ có cảm giác được đối xử công bằng. Tất nhiên, James Rodriguez cũng như mọi người.

Bất kể điều gì cũng có thể xảy ra từ nay tới ngày 31/8 (khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa). Tôi không chắc ai đó sẽ cập bến Real Madrid nhưng có những người sẽ phải ra đi. Thực tế, tôi rất hài lòng với đội hình hiện tại và đang chờ đợi một số cầu thủ trở lại sau chấn thương”.

Hiện tại, Chelsea, Arsenal, Juventus đều đang muốn có được chữ ký của James Rodriguez.