Zidane: “Tôi nên nhận ghế nóng của Ancelotti”

Zidane bóng gió đã bị Perez bỏ qua khi chọn HLV. Ảnh: internet.Zinadine Zidane vừa bóng gió nói rằng mình không được chọn dù rất muốn nắm ghế HLV trưởng của Real Madrid.

Trả lời phỏng vấn với France Football, HLV đội trẻ Casillas là Zinadine Zidane cho biết: “Tôi sẽ đồng ý nếu được đề nghị thay thế Carlo Ancelotti. Tôi luôn cân nhắc mình lên tầm HLV chuyên nghiệp và sẽ không bỏ lỡ những thử thách.”

Sau khi Real Madrid đón nhận mùa giải trắng tay, chiến lược gia người Ý buộc phải rời khỏi Bernabeu. Zidane nhận xét tình hình lúc đó: “Tất nhiên tôi buồn vì Carlo ra đi, ông ấy đã làm tốt công việc tại đây. Nhưng CLB lớn đồng nghĩa nếu bạn không giành danh hiệu, bạn đang mạo hiểm chiếc ghế của mình.”

Khi được hỏi có thất vọng khi không được Real Madrid trao ghế nóng hay không, huyền thoại người Pháp trả lời: “Thành thật mà nói, tôi không quá thất vọng. Họ nghĩ rằng đây không phải lúc thích hợp. Tin tức cho rằng (chủ tịch Perez) đã đưa ra quyết định chọn một HLV khác (Rafa Benitez) và nó là như vậy đấy.”