v9bet – Man United thiếu 1 hậu vệ phải đủ tầm kể từ khi anh ấy ra đi

Tính đến thời điểm hiện tại, Man United đã bị loại ở tất cả đấu trường cúp và cũng chưa chắc có được vị trí trong Top 4 Premier League.

Mùa giải đáng quên khiến nhiều người chờ đợi Ban lãnh đạo Quỷ đỏ sẽ thực hiện cách mạng lực lượng hè tới. Nhận định về tình hình đội bóng cũ, cựu hậu vệ Quỷ Đỏ Paul Parker cho rằng United có thể sẽ cần chiêu mộ đến 6 tân binh.

“Tôi nghĩ United phải mua 3 hậu vệ, 2 tiền vệ và thậm chí là 1 tiền đạo.” Parker phân tích qua EuroSport. “Bạn có thể xếp Rashford đá cắm, nhưng Solskjaer cần hơn thế.”

Paul Parker:

 Parker cho rằng United gặp vấn đề ở vị trí hậu vệ phải.

Parker từng đảm nhận vị trí trấn thủ cánh phải Quỷ Đỏ thời thi đấu và cho rằng CLB cũ đang rất nhớ hình bóng cựu đội trưởng Gary Neville ngày nào: Kể từ khi Neville giải nghệ, United chưa từng có 1 hậu vệ phải đủ tầm. Tôi luôn nói rằng CLB có 1 vấn đề khi kéo những tiền vệ cánh lớn tuổi xuống. Điều đó không thể lấp đầy khoảng trống.”

“Ashley Young chẳng giúp ích gì nhiều khi chơi ở đấy. Đâu đó luôn có lúc lộ ra cậu ta không đủ tốt cho vị trí ấy. United có 2 hậu vệ phải, Matteo Darmian và Diogo Dalot, họ nên được tin tưởng. Khi tôi thấy Dalot chơi hậu vệ phải, cậu ấy không có vẻ chắc chắn, nhưng có lẽ cậu ấy cần thời gian để đảm nhận vai trò đó.”

Hãy đăng ký v9bet để dự đoán và cá cược thể thao trực tuyến bạn nhé.