CLB HAGL nhận ‘tin dữ’ trước trận làm khách Sài Gòn FC

Sau vòng 22 giải bóng đá vô địch quốc gia V.Leage, CLBHAGL tạm đứng ở vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng với 22 điểm, hơn đội đang đứng áp chót trên bảng xếp hạng là Thanh Hóa một điểm, và hơn đội đang đứng cuối bảng là Khánh Hòa 2 chiến thắng.

Tại vòng 23 V.League 2019 diễn ra cuối tuần này, đội bóng phố Núi sẽ hành quân đến làm khách trên sân Thống Nhất của Sài Gòn FC, một trận đấu quan trọng với cả hai đội.

Trong khi HAGL cần 3 điểm để thoát khỏi nhóm cuối và rộng cửa trụ hạng, thì đội bóng miền Nam cần một chiến thắng đễ hoàn thành mục tiêu trụ hạng sớm trước nhiều vòng đấu và duy trì cơ hội có mặt trong Top 5 khi giải đấu chính thức hạ màn.

Trước trận đấu quan trọng với Sài Gòn FC, đội bóng phố Núi đón nhận tin kém vui khi không có được sự phục vụ của tiền vệ đang có phong độ cao Tuấn Anh, vì vấn đề thẻ phạt.

CLB HAGL sẽ không có được đội hình mạnh nhất ở trận làm khách trước Sài Gòn FC
CLB HAGL sẽ không có được đội hình mạnh nhất ở trận làm khách trước Sài Gòn FC​

Cụ thể, tiền vệ gốc Thái Bình đã bị BTC V.League 2019 treo giò 1 trận và sẽ không thể ra sân ở trận gặp Sài Gòn cuối tuần này vì đã nhận đủ 3 thẻ vàng.

Việc Tuấn Anh không thể thi đấu là mất mát rất đáng tiếc của CLB Hoàng Anh Gia Lai khi cầu thủ này đang có phong độ khá cao trong thời gian gần đây và là mắt xích quan trọng trong hệ thống tiền vệ của phố Núi trong giai đoạn gần đây.

HLV Lee Tae Hoon cũng được an ủi phần nào khi ngoại binh Felipe Martins và Dụng Quang Nho đã hoàn toàn bình phục chấn thương và sẵn sàng ra sân.

Dụng Quang Nho đã gặp vấn đề ở cổ chân trong trận đấu với SLNA tại vòng 17 V.League 2019 và phải ngồi ngoài gần hai tháng. Trong khi đó, tiền đạo Felipe Martins đã vắng mặt kể từ sau trận đấu với Viettel FC vào ngày 9/8.

Hiện tại đội bóng phố Núi đang có 26 điểm xếp thứ 12/14, còn Sài Gòn có 29 điểm đứng thứ 7.

Trận đấu giữa CLB Sài Gòn và Hoàng Anh Gia Lai sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày 14/9.