Danh sách U22 Việt Nam: Martin Lò trở lại, Đức Chinh tiếp tục góp mặt

Mới đây, HLV Park Hang Seo đã chốt danh sách 30 cầu thủ chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với U22 UAE trên sân vận động Thống Nhất ngày 13/10. Đáng chú ý, trong danh sách tập trung lần này là sự quay trở lại của tiền vệ Việt kiều – Martin Lò. Ngoài ra CLB Phố Hiến còn đóng góp 2 cái tên khác đó là tiền đạo Huỳnh Tiến Đạt và hậu vệ Lê Ngọc Bảo.

Ngoài những cái tên kể trên, nhìn chung bộ khung của U22 Việt Nam vẫn được giữ nguyên so với lần tập trung trước. Những cái tên trụ cột như Hồ Tấn Tài, Triệu Việt Hưng, Tiến Linh hay Hoàng Đức vẫn sẽ là những trụ cột của U22 Việt Nam trong lần tập trung này.

Martin Lò trở lại U22 Việt Nam trong đợt tập trung lần này.

Martin Lò trở lại U22 Việt Nam trong đợt tập trung lần này.

Các cầu thủ trẻ sẽ tập trung từ ngày 23/9 tới đây tại Hà Nội, cùng lúc với đội tuyển quốc gia Việt Nam. Họ sẽ có khoảng gần 20 ngày để tập luyện trước khi thi đấu giao hữu với U22 UAE trên SVĐ Thống Nhất vào ngày 13/10 tới đây.

Đây là trận giao hữu quốc tế chính thức thứ 3 của U22 Việt Nam trong năm nay. Trước đó, U22 Việt Nam đã được so tài với U22 Myanmar và U22 Trung Quốc. Kết quả, U22 Việt Nam đều giành chiến thắng với cùng tỉ số 2-0.

Ở đợt hội quân này, HLV Park Hang Seo sẽ không huấn luyện đội mà giao cho trợ lý Kim Han-yoon cùng các cộng sự. HLV người Hàn Quốc tập trung cho ĐT Việt Nam rèn quân chuẩn bị cho 2 trận đấu tại vòng loại World Cup 2022 với Malaysia (10/10) và Indonesia (15/10).

Danh sách ĐT U22 Việt Nam tập trung thi đấu giao hữu và chuẩn bị cho SEA Games 30
Danh sách U22 Việt Nam: Martin Lò trở lại, Đức Chinh tiếp tục góp mặt ảnh 1