Đức Huy tiết lộ điều gây sốc sau King’s Cup 2019

Đức Huy – cầu thủ ghi bàn duy nhất cho ĐT Việt Nam ở trận chung kết King’s Cup 2019 vào lưới Curacao tiết lộ, anh vẫn chưa được nhận số tiền thưởng 100 triệu đồng.

Đức Huy.

Đức Huy là thành viên của ĐT Việt Nam dự King’s Cup 2019. Tiền vệ của Hà Nội FC thi đấu rất hay trong trận chung kết với Curacao. Anh chính là chủ nhân của bàn thắng gỡ hòa 1-1 cho nhà vô địch AFF Cup 2018.

Sau chiến dịch King’s Cup 2019, Đức Huy trở về Hà Nội FC chuẩn bị cho vòng 13 V-League 2019. Trả lời báo giới Việt Nam trong buổi tập cuối cùng trước khi bước vào tranh tài với Sài Gòn FC ở vòng 13, Đức Huy thừa nhận anh đang cảm thấy rất mệt.

Đức Huy cho biết: “Hà Nội FC trải qua lịch thi đấu rất dày, nhiều hơn những đội bóng khác ở V-League khoảng 10 trận. Hiện tại, cơ thể của tôi cũng như các đồng đội khá mệt, một số người không đạt được 100% thể lực”.

Với bàn thắng ghi được ở trận chung kết King’s Cup 2019, Đức Huy được một nhà tài trợ thưởng 100 triệu đồng. Tuy nhiên, đến thời điểm này, số tiền vẫn chưa đến tay tiền vệ thuộc biên chế Hà Nội FC.

Đức Huy chia sẻ: “Về bàn thắng ở trận chung kết King’s Cup 2019, khi mọi người trong phòng thay đồ nói thì tôi mới biết mình được thưởng 100 triệu vì đã ghi bàn. Tuy nhiên, đến thời điểm này, chưa có ai liên hệ với tôi. Tôi cũng không quan trọng vấn đề này lắm. Điều tôi vui nhất là ghi bàn giúp đội gỡ hòa”.

Ở vòng 13 V-League 2019, Hà Nội FC sẽ tiếp đón Sài Gòn FC trên sân nhà, nói về trận đấu này, Đức Huy cho hay: “Sài Gòn FC không phải thi đấu nhiều như Hà Nội FC nên cầu thủ của họ có thể lực tốt hơn chúng tôi. Tuy nhiên, khi đã bước vào trận đấu thì chúng tôi sẽ quyết tâm giành chiến thắng. Nếu đánh bại Sài Gòn FC, Hà Nội FC sẽ rút ngắn được khoảng cách với TPHCM.
“Rõ ràng, việc phải thi đấu ở nhiều mặt trận và cường độ dày đặc mà câu lạc bộ đặt mục tiêu cao là áp lực với tôi cũng như các đồng đội. Tuy nhiên, đã là cuộc chơi thì chúng tôi phải chấp nhận mà thôi” – Đức Huy khẳng định.