Giá vé trận U22 Việt Nam – U22 Thái Lan

Giá vé trận U22 Việt Nam – U22 Thái Lan khá rẻ nên vé nhanh chóng được bán hết cách đây hai tuần và giá đang tăng dần cho đến sáng 5/12.

U22 Việt Nam sẽ gặp U22 Thái Lan ở loạt trận cuối cùng bảng B môn bóng đá nam SEA Games lúc 15h (giờ Hà Nội) ngày 5/12 trên sân Binan. Thầy trò ông Park Hang-seo đang dẫn đầu bảng B nhưng vẫn chưa chắc chắn vào bán kết.

Tính chất quan trọng của trận đấu khiến nó thu hút sự quan tâm của người hâm mộ Việt Nam đang sinh sống và làm việc ở Philippines. Ngày 21/11, vé xem trận U22 Việt Nam – U22 Thái Lan đã hết ngay sau khi được mở bán.

Gia ve tran U22 Viet Nam - U22 Thai Lan tang gap nhieu lan hinh anh 1
Vé xem trận U22 Việt Nam – U22 Thái Lan. Ảnh: Trương Khởi.

Theo ghi nhận của Zing.vn tại các nhóm cộng đồng người Việt sinh sống ở Philippines, vé xem trận đấu này vẫn đang được tìm kiếm. Giá vé đã bắt đầu tăng và đang lên mức gấp 5-7 lần so với giá gốc trước đó.

Vé có mệnh giá 45 nghìn đồng đã tăng lên vào khoảng 230.000-320.000 đồng. Đây là loại vé có số lượng chỗ ngồi nhiều nhất trên sân Binan. Sân thi đấu này chỉ có sức chứa 3.300 người.

Loại vé được gọi là Grandstand này cũng là loại được giao dịch nhiều nhất trên các trang mạng xã hội. Một người buôn vé cho hay: “Vé loại Grandstand này bán khoảng 690.000 đồng/cặp để người ta trả giá xuống là vừa”.

Loại vé VIP hiếm được giao dịch bởi số lượng vé này rất ít. Đa số người mua loại vé này không có nhu cầu bán lại kiếm lời mà chủ yếu là đến sân xem U22 Việt Nam thi đấu. Số chỗ ngồi của loại VIP cũng ít hơn Grandstand.

Vé VIP có giá gốc là khoảng 405.000 đồng, trong khi đó loại vé rẻ nhất, ngồi tự do ở trên cao và khán đài B chỉ có giá khoảng 22.000 đồng. Loại vé rẻ này là lựa chọn cuối cùng nếu người mua không tìm được vé VIP hoặc vé Grandstand.

Gia ve tran U22 Viet Nam - U22 Thai Lan tang gap nhieu lan hinh anh 2
Quang Hải sẽ không có mặt trong trận gặp Thái Lan vì chấn thương. Ảnh: Việt Linh.

Trên nhóm “Team Cổ Vũ U22 Việt Nam – Sea Games30”, nhiều người hỏi mua vé từ cách đây hai tuần. Những câu hỏi để lại ở những mục trao đổi, cần bán hoặc mua vé thậm chí không có hồi âm.

Những người đã mua vé trước từ sớm, thường lựa chọn cách nhanh nhất là đặt vé qua trang SMtickets.com của ban tổ chức. Vé dành cho trận U22 Việt Nam – U22 Thái Lan đã không còn lựa chọn được trên hệ thống này.